Phòng ngủ “cõng” phòng tắm – kiểu thiết kế phạm phong thủy cần hóa giải ngay.

Ty Huu Doc Ngoc

check Phòng ngủ cõng phòng tắm   kiểu thiết kế phạm phong thủy cần hóa giải ngay. Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phòng ngủ cõng phòng tắm   kiểu thiết kế phạm phong thủy cần hóa giải ngay. Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Lối như vậy sẽ có xu hướng thu hút bên thứ ba xen vào giữa mối quan hệ tình yêu và vợ chồng.

Lối thiết kế hiện đại có nhiều gia đình hay để trong . Lối thiết kế này không hợp phong thủy mà còn dễ khiến vi khuẩn lây lan từ nhà vệ sinh sang khu sinh hoạt.

Thiết kế phòng ngủ “cõng” phòng tắm hay phòng bố mẹ “chăm” phòng trẻ con… khá phổ biến ở nhiều gia đình. Tuy nhiên theo phong thủy đây là kiểu thiết kế không tốt (房 中 房) vì nó biểu trưng cho một người thứ ba san sẻ phòng ngủ của bạn.

Lối bố trí nhà ở như vậy sẽ có xu hướng thu hút bên thứ ba xen vào giữa mối quan hệ tình yêu và vợ chồng.

66 db2b Phòng ngủ cõng phòng tắm   kiểu thiết kế phạm phong thủy cần hóa giải ngay.

Thiết kế Phòng “cõng” Phòng là như thế nào?

Lối thiết kế này tức là bạn có một căn phòng bên trong phòng ngủ và có cửa ngăn cách hay khung cửa
Hóa giải cấm kị Phòng “cõng” Phòng bằng cách nào?

Phá bỏ sự ngăn cách bằng việc gỡ bỏ cửa, khung cửa.

Trường hợp không thể gỡ bỏ có thể treo một dải tiền xu Ngũ đế ở trên cửa, nhằm hóa giải tà khí.

Tiền xu đục lỗ hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Cát khí của tiền xu không chỉ làm gia tăng tài lộc mà còn đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân…

Tiền xu Ngũ đế là một dải gồm năm đồng tiền cổ của 5 vị Hoàng đế cường thịnh nhất triều đại nhà Thanh là: Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh.

Phong thủy quan niệm các đồng tiền của các thời đại càng cường thịnh thì khí trường của nó càng mạnh. Mọi người thường hay treo xu ở bàn thờ thổ thần, bỏ trong túi xách, hay treo ở quầy thu ngân, cửa ra vào.

Bạn cũng có thể treo một bình hồ lô ở trên khung cửa thay cho tiền xu

là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ. Chúng ta thường thấy ông Thọ luôn luôn đeo hồ lô trên người. Vì vậy là biểu tượng của sự an lành và sức khoẻ.

Hồ lô phong thủy có tác dụng chế sát bằng việc hút “sát khí” kỳ diệu của quả hồ lô. Quả hồ lô sẽ có quỹ đạo hút khí theo hình chữ S, quả hồ lô sẽ hút và phá hủy “tà khí”.

(Theo Khám phá)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat