Bạn làm mãi vẫn không thấy tiền hãy xem lại phong thủy nơi cửa chính

Ty Huu Doc Ngoc

check Bạn làm mãi vẫn không thấy tiền hãy xem lại phong thủy nơi cửa chính Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bạn làm mãi vẫn không thấy tiền hãy xem lại phong thủy nơi cửa chính Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bố trí cửa sai phong thuỷ có thể còn khiến tài vận suy yếu hoặc thậm chí mất đi. Nếu muốn giữ được tài sản, tiền bạc thì bạn nên lưu ý những điều cấm kỵ về phong thuỷ cho cửa chính của căn nhà.

Cửa nhà vốn là nơi đón may mắn, tài lộc đi vào bên trong nên luôn phải đặc biệt quan tâm đến cách bố trí để tránh thất thoát của cải.

Mỗi con người chắc hẳn luôn thường trực ước muốn có một cuộc sống đầy đủ, tươm tất song trên thực tế có không ít gia đình đã mắc sai lần khi thiết kế cửa làm “trôi của” trong nhà mà không hề hay biết. Chẳng những thế, bố trí cửa sai phong thuỷ có thể còn khiến tài vận suy yếu hoặc thậm chí mất đi. Nếu muốn giữ được tài sản, tiền bạc thì bạn nên lưu ý những điều cấm kỵ về phong thuỷ cho cửa chính của căn nhà.

images1221917 nha dep cua chinh sai phong thuy khien tien cua doi non ra di4 Bạn làm mãi vẫn không thấy tiền hãy xem lại phong thủy nơi cửa chính
Bố trí cửa sai phong thuỷ có thể khiến “tiền ra như nước sông Đà”

1. Độ cao của cửa

Độ cao của cửa nên là số lẻ hoặc số thập phân, ví dụ như 2,5m. Trong khi đó chiều rộng của cửa cũng nên lấy số lẻ hoặc số thập phân làm chuẩn. Bằng không, dù là thu nhập phụ hoặc thu nhấp chính của gia đình cũng đều dễ bị cuốn
trôi.

2. Màu sắc

Tài vận sẽ bị ảnh hưởng không tốt nếu cửa nhà có các màu xanh lá cây, màu đen, màu đỏ. Hoặc đơn giản nhất, những màu sắc không hợp với bản mệnh của gia chủ thì của cải sẽ dễ dàng tiêu tán.

3. Khe cửa

Bạn có thể đóng cửa lại, sau đó lấy 1 tờ giấy mỏng đặt trước khe cửa và quan sát xem tờ giấy đó có bị dao động hay không. Khi thấy tờ giấy hơi lay động vì bị gió thổi thì đồng tiền do chính bạn kiếm được sẽ dễ theo khe cửa đó trôi đi.

4. Khóa cửa

Hãy quan sát chiếc khóa cửa, nếu nó thuộc loại khóa bấm thì có nghĩa là cửa đóng thì sẽ khóa luôn lại. Bởi vậy của cải bạn làm ra cũng dễ theo khoá cửa đó đi mất.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat