Những lỗi phong thủy khiến tài lộc ‘một đi không trở lại’

Ty Huu Doc Ngoc

check Những lỗi phong thủy khiến tài lộc một đi không trở lại Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những lỗi phong thủy khiến tài lộc một đi không trở lại Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Hiện nay, nhiều người muốn phòng khách được thông thoáng nên thường để rất nhiều cửa thông với các phòng, điều này sẽ khiến phòng khách không thể hấp thụ khí, tài phú và khó ở lại với gia chủ.

cho rằng, ngôi nhà luôn có quan hệ chặt chẽ với của gia chủ. Vậy nên, bạn hãy lưu ý những lỗi phong thủy dưới đây để tránh thất thoát.

Phòng khách quá nhiều cửa

Nếu phòng khách có quá nhiều cửa sẽ là lỗi dễ phá phong thủy nhất. Hiện nay, nhiều người muốn phòng khách được thông thoáng nên thường để rất nhiều cửa thông với các phòng, điều này sẽ khiến phòng khách không thể hấp thụ khí, tài phú và may mắn khó ở lại với gia chủ.

48 af3e Những lỗi phong thủy khiến tài lộc một đi không trở lại
Tiền tài không thể tích tụ nếu phòng khách có quá nhiều cửa. (Ảnh minh họa).

Treo đèn với ánh sáng quá mờ ảo

Theo phong thủy, vận thế của gia chủ có thể bị ảnh hưởng nếu ánh đèn trong phòng mờ ảo. Trong mỗi ngôi nhà, các thành viên trong gia đình đều có tài vị riêng và vị trí này phụ thuộc vào mệnh của người đó theo ngũ hành.

Trường hợp vị trí phát tài đó ở những nơi không được chiếu sáng hoặc được chiếu sáng nhưng mờ ảo thì rất có thể tài vận của người này cũng luôn trong trạng thái mờ mịt, tăm tối. Vì thế, mỗi người hãy tận dụng ánh đèn sáng trắng để soi sáng tài vị của bản thân trong ngôi nhà. Có vậy đường tài vận mới luôn sáng sủa và thịnh vượng.

Nhiều gương trong nhà

Gương chính là đồ vật có tính âm hàn nên dễ chiêu tà. Trong nhà có nhiều gương có thể khiến vợ chồng tán tài tàn lộc, tiêu tiền vào những món đồ phù phiếm, xa xỉ, thậm chí số tiền tiêu vượt quá thu nhập của cả hai vợ chồng, tài chính gia đình ngày một kém đi.

Giường của vợ chồng có ba mặt giáp tường

Tại nhiều gia đình, do diện tích có hạn nên ba mặt giường của vợ chồng giáp tường, cách bày trí này sẽ khiến gia chủ có cảm giác bị giam cầm. Trong khi đó, phòng ngủ đại diện cho tài vị, một khi tài vị bị kìm hãm thì tiền tài khó đến với gia đình, chủ nhân luôn trong trạng thái bị áp lực về mặt tài chính.
Nồi nấu cơm hoặc bếp có vết nứt

Vì tiết kiệm nên nhiều người khi phát hiện bếp hoặc nồi nấu có dấu hiệu nứt hỏng vẫn cố dùng, thế nhưng đây là một trong những lỗi phong thủy khiến tài vận không đến với họ.

Trưng dụng đồ sứt mẻ

Đây chính là nguyên nhân khiến công việc làm ăn không được suôn sẻ, trắc trở thường xuyên. Hơn nữa, sức khỏe con người theo đó cũng bị giảm sút, mệt mỏi, thiếu sức sống. Do đó, bạn hãy loại bỏ tất cả những vật dụng trong nhà như chén, bát, nồi niêu… bị sứt mẻ.

Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên chú ý đến những vật dụng trưng bày ở vị trí đắc địa trong nhà, ví dụ như chiếc đồng hồ treo tường bị chết, hay ngăn tủ bị kẹt… Tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng những điều này cũng ảnh hưởng tới tài vận của cả nhà.

Nhà có sông ngòi đi qua

Thích địa thế non nước hữu tình nên nhiều người lựa chọn vị trí gần sông ngòi làm nhà ở. Vậy nhưng, nhà ở không nên có sông ngòi đi qua vì đem đến tán sản, lỗi này vô cùng nghiêm trọng về mặt phong thủy.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat