Nên cân nhắc khi đặt hoa khô trong phòng ngủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Nên cân nhắc khi đặt hoa khô trong phòng ngủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nên cân nhắc khi đặt hoa khô trong phòng ngủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Không ít gia đình dùng trang trí cho . Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, nên cân nhắc khi đặt hoa khô trong .

hoa kho 1351862571 Nên cân nhắc khi đặt hoa khô trong phòng ngủ

Ảnh minh họa

Bạn đọc Tô Thị Thơm (Gia Lâm, Hà Nội) chia sẻ, chị được bạn tặng đóa hoa khô có mùi thơm. Chị định trưng hoa khô trong phòng ngủ, bởi ngoài ý nghĩa trang trí, làm đẹp căn phòng thì hương thơm sẽ giúp chị có cảm giác thư giãn hơn. Tuy nhiên, nhiều người khuyên không nên đặt hoa khô trong phòng ngủ vì không hợp phong thủy. Bởi hoa khô tượng trưng cho sự khô cằn, cái chết.

Theo chuyên gia phong thủy, phong thủy quan niệm “hình nào khí nấy”. Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi cần sự nhẹ nhàng, thư giãn. Vì vậy, những đồ vật có liên quan đến sự chết chóc như những bông hoa khô, tiêu bản động vật thuộc da, vỏ ốc, vỏ sò trang trí đều cần phải loại bỏ.

Ngoài ra, nếu không may, , hoa khô đặt vào những khu vực quan trọng như cung hôn nhân, có sự tương tác không tốt đối với cung này. Vì hoa khô lúc này như biểu tượng của sự không chân thật, giả tạo… Vì lẽ đó Phong thủy cho là bài trí vậy ảnh hưởng tiêu cực đến những mặt đó của chủ nhà.

Một yếu tố cần quan tâm khác chính là mùi hương cũng như hóa chất ướp hoa khô. Các nghiên cứu cho thấy, đây là các chất nhân tạo được sử dụng nhằm mục đích thương mại. Vì thế, nếu đặt trong phòng ngủ, nhất là phòng ngủ kín gió có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ người trong phòng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat