Cách bài trí hoa khô trong nhà tránh được những đại kị

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách bài trí hoa khô trong nhà tránh được những đại kị Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách bài trí hoa khô trong nhà tránh được những đại kị Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo phong thủy thì đặt hoa khô trong là điều cấm kỵ, nó ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Vì vậy những gì liên quan đến cái chết, khô cằn như hoa khô, vỏ ốc, vỏ sò thì không nên trang trí trong .

Bài trí hoa khô cũng là một cách trang trí nhà độc đáo. Tuy nhiên trong phong thủy, những bông hoa khô lại không mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình. Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn bài trí hoa khô hợp phong thủy.

48 7ef8 Cách bài trí hoa khô trong nhà tránh được những đại kị
Trong phòng ngủ không nên trang trí hoa khô, vỏ ốc, vỏ sò

Hiện nay hoa khô rất phổ biến và đa dạng về chủng loại. Các loài hoa khô không chỉ giữ được lâu, mà vẫn có thể giữ được mùi hương như hoa thật, cho nên rất được ưa chuộng. Nhiều người đặt hoa khô trong phòng ngủ để trang trí, làm đẹp và đặc biệt để lấy hương thơm, hương thơm có thể mang lại cảm giác thư giãn hơn. Tuy nhiên theo phong thủy thì đặt hoa khô trong phòng ngủ là điều cấm kỵ, nó ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Vì vậy những gì liên quan đến cái chết, khô cằn như hoa khô, vỏ ốc, vỏ sò thì không nên trang trí trong phòng ngủ.

Không nên đặt hoa khô, vào những khu vực trong nhà thuộc cung hôn nhân, cung tình duyên thì sẽ có những điều không tốt đối với cung này. Ngoài ra, hoa khô không có mùi hương tự nhiên như hoa tươi, đây là mùi hương nhân tạo do dùng các hóa chất ướp vào hoa khô. Vì thế nếu đặt hoa khô trong phòng kín, nhất là phòng ngủ thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

(Theo Báo Xây dựng Online

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat