Nếu nhà có góc khuyết nên hóa giải ngay để tránh vận rủi

Ty Huu Doc Ngoc

check Nếu nhà có góc khuyết nên hóa giải ngay để tránh vận rủi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nếu nhà có góc khuyết nên hóa giải ngay để tránh vận rủi Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu nhà khuyết ở hướng Đông Nam sẽ khiến các thành viên trong gia đình, đặc biệt nữ từ 31 cho đến 45 tuổi hoặc người tuổi Thìn, Tý dễ mắc các bệnh về hô hấp. Có thể bằng cách đặt vật trang trí hình rồng, rắn bằng thủy tinh tự nhiên để giải trừ những điểm xấu.

Sự tồn tại của những là điều không thể tránh khỏi trong thiết kế ngôi nhà. Nếu có trong nhà bạn nên tìm cách hóa giải để không ảnh hưởng đến nhà ở.

Nhà bị khuyết một góc hoặc có hình dạng không bình thường sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý và thị giác của những người sống trong ngôi nhà. Điều này còn làm mất cân bằng dòng sát khí trong ngôi nhà và ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Trường hợp của bạn bị khuyết ở hướng Đông sẽ khiến bạn dễ gặp phải thị phi, trong công việc làm ăn, thăng quan tiến chức sẽ gặp nhiều bất lợi, đặc biệt là với gia chủ nam tuổi Mão trong độ tuổi 31-45 tuổi. Bạn có thể hóa giải bằng việc đặt các vật trang trí hình con mèo với chất liệu thủy tinh tự nhiên.

48 6e05 Nếu nhà có góc khuyết nên hóa giải ngay để tránh vận rủi
Nhà bị khuyết ở hướng Đông thì bạn đặt các vật trang trí hình con mèo
với chất liệu thủy tinh tự nhiên, giúp hóa giải các điềm xấu

Nếu nhà khuyết ở hướng Đông Nam sẽ khiến các thành viên trong gia đình, đặc biệt nữ từ 31 cho đến 45 tuổi hoặc người tuổi Thìn, Tý dễ mắc các bệnh về hô hấp. Có thể hóa giải bằng cách đặt vật trang trí hình rồng, rắn bằng thủy tinh tự nhiên để giải trừ những điểm xấu.

Khi nhà khuyết hướng Đông Bắc thì sẽ gây ra bất lợi về vận tài cho gia chủ tuổi Sửu và Dần và ảnh hưởng đến nam tuổi từ 15 trở xuống. Để khắc phục tình trạng này thì khi thiết kế nội thất, tốt nhất bạn nên đặt các vật trang trí hình con hổ, con trâu bằng chất liệu thủy tinh.

Sau khi đã khắc phục được các góc khuyết ở trong ngôi nhà thì bạn hãy tăng thêm tài vận của tài vị, theo phong thủy thì nó mang tính tượng trưng thuộc minh tài, có nghĩa là vị trí đường chéo ở bên trái hay bên phải cửa ra vào. Khu vực này không nên sử dụng làm lối đi lại mà nên tạo thành một “góc làm giàu” bằng cách đặt một vài vật đem lại sự may mắn và tăng thêm cơ hội tài lộc của bạn như bình hoa, đồ cổ, bình ngọc như ý, cóc ngậm tiền hoặc chọn những cây có lá to, tròn như hoàng kim cát, cây kim tiền…

Trong trường hợp phần khuyết nằm ở những vị trí khác trong nhà có thể hóa giải bằng cách đặt gương tại vị trí này để làm đầy góc khuyết. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đặt ở góc khuyết một vài chậu cây cảnh hoặc sơn những bức tường khuyết góc bằng màu xanh lá cây sẽ góp phần hóa giải bất lợi do gây ra.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat