Cách hóa giải cho nhà chữ L

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách hóa giải cho nhà chữ L Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách hóa giải cho nhà chữ L Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong phong thủy, nhà hình chữ L không có lợi cho gia chủ. Tùy vào các điều kiện để tìm cách , trong đó sử dụng gương phản chiếu là biện pháp tối ưu.

nha chu L Cách hóa giải cho nhà chữ L

Bản vẽ một ngôi nhà hình chữ L

Theo chuyên gia phong thủy, KTS Phạm Cương, trong phong thủy, những ngôi thường không có lợi cho gia chủ. Bởi đồ hình Bát quái trong Phong Thủy Bát Trạch chia ngôi nhà ra làm tám phương vị khác nhau. Mỗi cung nào trên đó bị khuyết hãm sẽ ảnh hưởng tới từng mặt của đời sống gia chủ. Chẳng hạn khuyết góc Tây Bắc thì kém về may mắn, khuyết góc phía Bắc ảnh hưởng công danh, khuyết góc Đông Nam việc tiền tài dễ gặp sự xui xẻo.

Để hóa giải cần xác định xem nhà khuyết góc ở phương nào, từ đó tìm giải pháp điều chỉnh. Có một nguyên tắc chung là khuyết góc nào thì đặt một gương soi phẳng tại tường áp sát góc khuyết sao cho ảnh của phòng trước gương được dẫn ra sau gương để bù đắp góc khuyết. Ngoài ra, cần tìm hiểu kỹ phần góc khuyết thuộc cung mệnh nào, hành nào ảnh hưởng đến sức khỏe của ai ở trong nhà thì mới có thể có được những hóa giải phù hợp.

Theo Bee

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat