Nên thiết kế nhà ở hợp phong thủy trước khi xây để tránh rủi ro

Ty Huu Doc Ngoc

check Nên thiết kế nhà ở hợp phong thủy trước khi xây để tránh rủi ro Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nên thiết kế nhà ở hợp phong thủy trước khi xây để tránh rủi ro Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Việc thiết kế nhà ở trước khi xây dựng nhằm mục đích giúp việc phân chia không gian các phòng, cổng, cửa, , hướng bếp, hướng ban thờ, phòng ngủ, đường nước vào và ra theo đúng nguyên lý cũng như kỹ thuật … Chủ nhân của ngôi nhà sẽ có một cuộc sống khỏe mạnh, có tâm thài và tinh thần tốt nếu đáp ứng được những điều trên.

Việc hợp phong thủy không chỉ giúp cho không gian sống trở nên hài hòa mà còn giúp hạn chế được những trong xây dựng.

Yếu tố được phong thủy coi trọng hàng đầu chính là địa khí, bởi, đây là yếu tố quyết định đến sự tốt xấu của mảnh đất đối với việc phát triển công danh tài lộc và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, trước khi xây dựng, nên hóa giải những mảnh đất có “xạ khí” tức là tử khí. Việc làm nhà có thể vướng phải những trở ngại rất khó để hóa giải khi căn nhà đã xây dựng xong trong trường hợp gia chủ không kiểm tra địa khí và thiết kế phong thủy cho ngôi nhà trước khi xây dựng.

phong thuy fe4c Nên thiết kế nhà ở hợp phong thủy trước khi xây để tránh rủi ro
Ngôi nhà được xem là đẹp, hợp phong thủy phải đảm bảo được sự hài
hoà từ hướng nhà, đến tổng thể phối cảnh xung quanh.
Ảnh minh họa.

Việc thiết kế phong thủy nhà ở trước khi xây dựng nhằm mục đích giúp việc phân chia không gian các phòng, cổng, cửa, hướng nhà, hướng bếp, hướng ban thờ, phòng ngủ, đường nước vào và ra theo đúng nguyên lý cũng như kỹ thuật phong thủy… Chủ nhân của ngôi nhà sẽ có một cuộc sống khỏe mạnh, có tâm thài và tinh thần tốt nếu đáp ứng được những điều trên.

Không chỉ vậy, việc thiết kế theo phong thủy trước khi xây dựng còn giúp bạn có thể lựa chọn được các chỉ số kích thước đẹp cho cửa, cổng, cửa chính, cửa phụ, cửa sổ, ban thờ… và không tốn kém thời gian, tiền bạc khi phải thay đổi lại thiết kế ngôi nhà nếu không phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể yên tâm và thoải mái hơn khi mọi việc đã được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước, công việc và cuộc sống được từ đó cũng được thuận lợi hơn.

Một ngôi nhà có địa thế tốt là khi nằm trên mảnh đất bằng phẳng trên nền đất cao. Nếu ngôi nhà xây trên mảnh đất nghiêng thì chủ nhân luôn có cảm giác lo lắng. Những mảnh đất ở vị trí thấp sẽ khiến ngôi nhà bị lụt lội mùa mưa và ẩm mốc vào mùa hè.

Nếu xét về mặt khoa học, một ngôi nhà được xây dựng trên mảnh đất bằng phẳng bao giờ cũng chịu lực tốt hơn và tuổi thọ của công trình cũng lâu hơn. Trường hợp, bạn phải chọn mảnh đất dốc thì cần phải chú ý quan sát đến môi trường xung quanh.

Ngôi nhà được xem là đẹp và hợp phong thủy là phải có sự hài hoà từ hướng nhà, hướng cửa đến tổng thể phối cảnh xung quanh.

– Theo phong thủy, khi xây nhà nên để một chút đất trống ở phía Nam sẽ rất tốt cho gia chủ. Dù là để không hay sử dụng trồng hoa, cây cảnh, trồng rau thì chỗ đất trống này cũng đều đem lại cho ngôi nhà những điều tốt lành. Mặt phía Nam ngôi nhà của bạn đối diện với một vườn hoa sẽ giúp tạo ra một không gian sống thư thái, thoáng mát cho mọi người trong nhà, đặc biệt là rất cát lợi về mặt phong thủy.

– Nên tạo dáng hình vòng cung cho mái che mưa (thường ở sân trước nhà), tránh làm có mũi nhọn, vì điều này sẽ gây nên những bất lợi cho chủ nhà, đặc biệt là về sức khỏe.

– Cũng cần cân đối tỉ lệ giữa diện tích nhà với cửa chính, cổng chính khi tiến hành xây nhà. Diện tích của cổng chính và cửa chính không nên quá lớn so với diện tích của căn nhà. Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn có thể khiến nhà bị hao tài, tán của…

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat