Chọn hướng nhà nên dựa vào 4 tiêu chí này để tăng tài lộc

Ty Huu Doc Ngoc

check Chọn hướng nhà nên dựa vào 4 tiêu chí này để tăng tài lộc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chọn hướng nhà nên dựa vào 4 tiêu chí này để tăng tài lộc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong , ngôi nhà có hướng tốt là một ngôi nhà có không gian trước mặt thoáng đãng, sau lưng có một chỗ dựa vững chắc. Vì vậy khi lựa chọn nhà bạn cũng nên để ý đến yếu tố này nhé.

Hiện nay nhiều người chọn thường chỉ dựa vào tuổi, tuy nhiên trong phong thủy có rất nhiều yếu tố tác động đến . Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn 4 tiêu chí chọn hợp phong thủy mà bạn cần biết để có thể mua được một căn nhà đem lại tài lộc và cho gia chủ.

Tốt xấu theo hướng mệnh trạch

Nếu bạn có ý định mua đất để xây nhà hoặc mua nhà xây sẵn thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu về cung mệnh của mình thuộc phương hướng cát hung nào nhé (nếu không tự tìm hiểu được bạn có thể nhờ những người có hiểu biết về phong thủy xem giúp) Trong phong thủy, con người có 8 cung mệnh tương ứng với 8 hướng trong tự nhiên theo tám quẻ bát quái và chia làm hai nhóm: đông tứ mệnh và tây tứ mệnh. Theo nguyên tắc chung, người theo tây tứ mệnh ở nhà tây tứ trạch, còn đông tứ mệnh thì ở nhà đông tứ trạch.

index 3 Chọn hướng nhà nên dựa vào 4 tiêu chí này để tăng tài lộc

Tốt xấu theo hướng giao tiếp

Tiêu chí tiếp theo mà bạn cần phải ghi nhớ khi chọn hướng nhà chính là chọn theo hướng giao tiếp. Bởi đã là con người thì bất cứ ai, bên cạnh việc việc ứng phó với môi trường thiên nhiên còn phải ứng xử với môi trường xã hội. Do đó, ngôi nhà hay cửa chính phải quay mặt ra những vị trí thuận lợi cho việc giao tiếp.

Tốt xấu theo khí hậu

Như chúng ta đã biết Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm giáo mùa vì vậy khi mua nhà bạn nên chọn nhà theo hướng Nam, Đông Nam hoặc Tây Nam là tốt nhất. Bởi hướng này giúp gia đình bạn có thể đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, ổn định hơn nữa nó còn tạo khí hậu mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông tốt cho sức khỏe của con người.

Tốt xấu theo hướng phương vị

Trong phong thủy, ngôi nhà có hướng tốt là một ngôi nhà có không gian trước mặt thoáng đãng, sau lưng có một chỗ dựa vững chắc. Vì vậy khi lựa chọn nhà bạn cũng nên để ý đến yếu tố này nhé.

Trên đây là một vài gợi ý giúp bạn chọn được , hợp phong thủy. Hy vọng với một số tiêu chí gợi ý như trên, các bạn sẽ chọn được nhất cho mình.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat