Bếp tại sao không nên đặt gần nhà vệ sinh ?

Ty Huu Doc Ngoc

check Bếp tại sao không nên đặt gần nhà vệ sinh ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bếp tại sao không nên đặt gần nhà vệ sinh ? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong phong thủy thiết kế cạnh nhà vệ sinh là một trong những điều đại kỵ. Tuy nhiên hiện nay nhiều gia đình do có diện tích hạn chế nên đã thiết kế và nhà vệ sinh ngay gần nhau để tiết kiệm diện tích. Thậm chí có nhiều gia đình còn thiết kế cửa phòng vệ sinh ngay trong không gian bếp. Điều này không hề tốt chút nào cả về mặt sức khỏe lẫn ý nghĩa phong thủy.

Bếp là khu vực rất quan trọng của mỗi gia đình, bố trí phòng bếp hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc. Trong phong thủy phòng bếp có một điều mà nhiều người kiêng kỵ đó là không đặt phòng bếp . Bạn có biết tại sao không?

5 dieu can tranh trong thiet ke noi that Bếp tại sao không nên đặt gần nhà vệ sinh ?

Lý giải vì sao phòng bếp không nên đặt gần nhà vệ sinh

Trong phong thủy thiết kế phòng bếp cạnh nhà vệ sinh là một trong những điều đại kỵ. Tuy nhiên hiện nay nhiều gia đình do có diện tích hạn chế nên đã thiết kế phòng bếp và nhà vệ sinh ngay gần nhau để tiết kiệm diện tích. Thậm chí có nhiều gia đình còn thiết kế cửa phòng vệ sinh ngay trong không gian bếp. Điều này không hề tốt chút nào cả về mặt sức khỏe lẫn ý nghĩa phong thủy. Đó là còn chưa kể đến việc phòng bếp thuộc khu vực năng lượng Hỏa còn nhà vệ sinh thuộc khi vực năng lương Thủy, hai trạng thái năng lượng này khắc khau nên ảnh hưởng không tốt đến trạng thái năng lượng của cả gia đình.

Thiết kế phòng bếp thế nào hợp phong thủy

Khi thiết kế phòng bếp hợp phong thủy bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Bếp ăn trong gia đình cần phải được bố trí khoa học hợp lý đảm bảo sự thông thoáng rộng rãi và thoáng mát. Theo thuật phong thủy một căn phòng được thiết kế hợp phong thủy là phòng bếp đó phải được sắp xếp gọn gàng, tránh sắp xếp quá nhiều các loại vật dụng và không được thiết kế đối diện hoặc liền kề với nhà vệ sinh để không làm cản trở sự lưu thông của các nguồn khi vượng cũng như không bị hấp thụ những luồng khí không tốt.

Bên cạnh đó bạn nên chọn màu sắc trang trí cho phòng bếp phù hợp với mệnh của mình nhé để hút thêm nhiều vượng khí và may mắn. Bên cạnh đó hoa tươi cũng góp phần giúp năng lượng trong phòng bếp mạnh thêm. Do đó, nên đặt một đĩa trái cây, bình hoa hay cây xanh trên bàn ăn, cửa sổ hoặc một nơi thích hợp trong phòng bếp.

Những nguyên tắc như trên chắc chắn sẽ giúp bạn có được những kiến thức cần thiết để bố trí nhà bếp cho phù hợp nhằm đem lại tài lộc và may mắn cho cả gia đình mình.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat