Những đồ vật trong nhà thu hút tiểu nhân

Ty Huu Doc Ngoc

check Những đồ vật trong nhà thu hút tiểu nhân Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những đồ vật trong nhà thu hút tiểu nhân Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Không phải lúc nào điện thoại cũng đem đến cho gia chủ. Ví dụ, nếu đặt điện thoại tại bên tay phải trên sẽ sinh , dẫn đến việc gặp trong công việc, vậy nên cách để điện thoại chính xác chính là phía bên tay trái của bàn làm việc.

Từ góc độ phong thủy, tiểu nhân gắn liền với các đồ vật nhỏ trong gia đình. Nếu không đặt và sử dụng các đồ vật đó hợp lý thì gia chủ khó tránh khỏi bị tiểu nhân quấn thân.

Can than voi 9 mon do neu khong muon tieu nhan quay roi hinh anh Những đồ vật trong nhà thu hút tiểu nhân

1. Dao

Để lộ lưỡi dao ra bên ngoài thì đó là điều . Nếu trong trường hợp không sử dụng dao cũng không nên đặt tại những nơi gây chú ý như trên bàn, trà kỷ,…vì như vậy sẽ khiến bản thân bị tiểu nhân đeo bám. Cách sử dụng dao chuẩn xác là khi không dùng đến thì phải cất vào ngăn kéo hoặc những nơi bí mật

2. Điện thoại

Không phải lúc nào điện thoại cũng đem đến sát khí cho gia chủ. Ví dụ, nếu đặt điện thoại tại bên tay phải trên bàn làm việc sẽ sinh sát khí phong thủy, dẫn đến việc gặp tiểu nhân trong công việc, vậy nên cách để điện thoại chính xác chính là phía bên tay trái của bàn làm việc.

3. Đồng hồ báo thức

Sự chấn động, âm thanh báo thức dễ gây nên sát khí phong thủy. Thông thường, nếu đồng hồ báo thức đặt tại tủ đầu giường bên tay phải sẽ đem đến tiểu nhân trong hôn nhân và các phương diện tình cảm.

4. Búp bê

Búp bê có hình dạng giống con người nên sẽ đem lại sát khí phong thủy, đặc biệt là búp bê có khuôn mặt dữ tợn. Nếu đặt búp bê tại phòng làm việc thì tiểu nhân ắt sẽ xuất hiện trên con đường công danh của gia chủ, tốt nhất nên đem búp bê đặt tại phòng chơi trẻ con.

5. Loa

Loa có đặc điểm chính là phóng to âm thanh và gây chấn động lớn, vậy nên nếu đặt sai vị trí thì sát khí phong thủy sẽ rất mạnh. Nếu gia chủ đặt loa tại vị trí Ngũ Hoàng trong nhà, chắc chắt sẽ chịu sự quấy rối của tiểu nhân.

6. Thuốc

Việc chuẩn bị thuốc dự phòng trong nhà là điều cần thiết, tuy nhiên từ góc độ phong thủy thì thuốc không nên đặt tại các nơi dễ thấy như: phòng bếp, phòng ăn, phòng khách, nếu không thì chắc chắn chiêu nạp tiểu nhân. Tốt nhất gia chủ nên đặt thuốc tại nơi kín đáo như vị trí Thiên Y.

7. Đồ cổ

Những vật phẩm phong thủy đồ cổ thường chứa nhiều Âm khí, sát khí phong thủy cực mạnh. Những đồ vật này tránh đề tại phòng ngủ, phòng khách, thích hợp đặt tại thư phòng, vị trí Văn Xương.

8. Thùng rác

Trong phong thủy, thùng rác được tránh đặt tại 4 nơi: điểm cao nhất, giữa phòng khách, vị trí Thanh Long, đầu giường phòng ngủ. Ngoài ra, thùng rác không nên quá đầy, nếu không thì tiểu nhân sẽ nhắm đến các phiền não của gia chủ.

9. Cây xương rồng

Cây xương rồng vốn có nhiều gai nhọn, ngoài việc đặt các nơi có nhiều từ trường như tivi, máy tính để hóa giải sát khí thì đặt tại bất kỳ nơi nào khác trong nhà cũng khiến gia chủ bị tiểu nhân quấy rối.

Chi Nguyễn

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat