Sức khỏe giảm sút nhớ xem lại cách bố trí nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Sức khỏe giảm sút nhớ xem lại cách bố trí nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Sức khỏe giảm sút nhớ xem lại cách bố trí nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Sô pha chính đại diện cho tài vận của căn nhà, vậy nên cần đặt tại vị trí cát vị. Trong , góc tường đại diện cho sát khí kiến trúc, vậy nên các đồ vật trong nhà không nên đối diện với góc tường.

luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi con người, có quan hệ mật thiết với phong thủy. Sau đây là 4 lỗi phong thủy khiến các thành viên luôn giảm sút.

4 loi phong thuy khien suc khoe giam sut hinh anh Sức khỏe giảm sút nhớ xem lại cách bố trí nhà ở

1. Sô pha đối diện góc nhà

Sô pha chính đại diện cho tài vận của căn nhà, vậy nên cần đặt tại vị trí cát vị. Trong phong thủy, góc tường đại diện cho sát khí kiến trúc, vậy nên các đồ vật trong nhà không nên đối diện với góc tường. Nếu sô pha được đặt đối diện góc tường thì dễ tạo nên “Tiêm giác sát” hoặc “Phi đao sát”, khi đó sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ bị tổn hại, gặp tai nạn mất máu.

2. áp đỉnh

Nếu phía bên trên các đồ vật là xà nhà, theo phong thủy điều này là không có lợi cho sức khỏe, dễ gây nên các bệnh liên quan đến đầu, hệ thần kinh như: tinh thần hoảng loạn, đau đầu. Ngoài xà nhà theo kiểu kiến trúc, các vật có thể được coi như xà nhà: điều hòa, đèn treo, kệ treo.

3. Bày các đồ vật sắc nhọn

Các đồ vật trong nhà có hình thù kỳ quái hoặc không có quy tắc đều có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của con người, trong phòng sách kỵ đặt các đồ vật sắc nhọn như: dao gượm, vũ khí, huy chương, tiêu bản động vật,…Các đồ vật trên đều mang theo âm khí, dễ dẫn đến cãi nhau hoặc hành động bạo lực, thần kinh suy nhược.

4. Phòng vệ sinh đặt tại trung tâm

Lỗi này kị phong thủy nhà ở. Phòng vệ sinh là nơi mang sát khí nặng, nếu phòng vệ sinh được đặt tại chính giữa sẽ khiến cả căn nhà bị ảnh hưởng bởi sát khí, sức khỏe các thành viên giảm sút, vận thế luôn không ổn định.

Chi Nguyễn

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat