5 Lỗi phong thủy dễ gặp khiến tiền tài tiêu tán cần tránh ngay

Ty Huu Doc Ngoc

check 5 Lỗi phong thủy dễ gặp khiến tiền tài tiêu tán cần tránh ngay Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new 5 Lỗi phong thủy dễ gặp khiến tiền tài tiêu tán cần tránh ngay Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Một ngôi nhà có “trổ” nhiều cửa sổ mang đến cho nhà nhiều ánh sáng và luồng khí. Tuy vậy cũng gần giống như lỗi phong thủy đầu tiên trên, kiến trúc này khiến luồng năng lượng tốt không tụ lại dẫn đến thất thu.

Dùng sai giấy dán tường, đặt không phù hợp vị trí tủ lạnh hay mở một ô cửa sổ sai… cũng có thể mang đến những điều không may mắn cho gia chủ, tiền tài cứ “đội nón ra đi”.

1. Không kê sai vị trí và để tủ lạnh trống

Tủ lạnh có liên quan mật thiết đến chế độ ăn uống của một gia đình, nhiều thức ăn trong tủ lạnh sẽ biểu tượng cho những bữa ăn thịnh soạn, đầy đủ.

Nếu tủ lạnh nhà bạn trống rỗng, nó sẽ khiến mọi người liên tưởng đến tình hình tài chính của gia đình đang gặp khó khăn. Vì vậy hãy cố gắng giữ tủ lạnh nhà bạn có nhiều thực phẩm và đặc biệt là không để tủ lạnh trống.

2. Nhà mở nhiều cửa

Một ngôi nhà có “trổ” nhiều cửa sổ mang đến cho nhà nhiều ánh sáng và luồng khí. Tuy vậy cũng gần giống như lỗi phong thủy đầu tiên trên, kiến trúc này khiến luồng năng lượng tốt không tụ lại dẫn đến tiền tài thất thu.

biquyet 5e14 5 Lỗi phong thủy dễ gặp khiến tiền tài tiêu tán cần tránh ngay
Thiết kế cửa chính và cửa sổ phải theo các nguyên tắc phong thủy nếu không muốn mất .

3. Không gian cửa chính tù túng

Cửa chính được ví như chiếc miệng hút năng lượng tích cực vào ngôi nhà. Nơi đây bừa bộn, chật hẹp và có vật cản thì dòng chảy năng lượng sẽ bị gián đoạn.

Vì thế, cần phải thận trọng với bất kỳ vật cản nào có khả năng ngăn chặn dòng chảy. Luôn luôn giữ cho không gian tại hoặc bên ngoài cửa chính không lộn xộn bằng cách vứt bỏ tủ kệ cũ, thùng rác, giày dép…

4. Cửa chính đối với cầu thang và cầu thang máy

Cửa chính ngôi nhà nếu vừa mở ra thấy ngay cầu thang sẽ khiến tiền tài của gia đình chảy hết ra ngoài, gia chủ kiếm tiền khó khăn chật vật. Nếu cửa nhìn thấy thang máy khiến cho khí trường trong nhà không được ổn đỉnh, ảnh hưởng đến tài vận.

5. Tránh tối đa việc mở cửa sổ hướng thẳng về phía con đường thẳng và dài

Cửa sổ đối diện với một con đường dài và thẳng được xem là không may mắn xét về mặt phong thủy nhà ở. Những chiếc xe di chuyển trên con đường nhộn nhịp đang lái thẳng về phía cửa sổ của ngôi nhà, tình huống này là một điềm báo xấu.

Điều này gây bất lợi cho và sự giàu có của gia chủ. Ngược lại, nếu những chiếc xe lái thẳng về phía con đường dài và thẳng thì gia đình sẽ khó tích lũy được của cải.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat