Sơn cửa màu đỏ tưởng tốt hóa ra lại là sai lầm gây nên năng lượng xấu

Ty Huu Doc Ngoc

check Sơn cửa màu đỏ tưởng tốt hóa ra lại là sai lầm gây nên năng lượng xấu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Sơn cửa màu đỏ tưởng tốt hóa ra lại là sai lầm gây nên năng lượng xấu Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phong thủy được sử dụng để thu hút các nguồn năng lượng tích cực mang lại , , , cho gia chủ.

Phong thủy được sử dụng để thu hút các nguồn năng lượng tích cực mang lại tài lộc, sức khỏe, may mắn, hạnh phúc cho gia chủ. Tuy nhiên, việc đặt gương sau bếp hoặc đối diện cửa trước, đặt , sơn đỏ cửa… là những điều cần tránh trong phong thủy.

nhung sai lam thuong gap trong phong thuy nha o 1 Sơn cửa màu đỏ tưởng tốt hóa ra lại là sai lầm gây nên năng lượng xấu
Ngôi nhà hướng Tây hoặc Tây Bắc không bao giờ được sơn cửa đỏ.

Đặt gương đối diện cửa trước

Nhiều người đặt gương đối diện cửa trước để mang lại năng lượng tốt, tuy nhiên sẽ cắt hoàn toàn các cơ hội tài chính và kinh doanh. Một tấm gương đặt đối diện cửa sẽ phản chiếu lại năng lượng, đẩy nó trở ra. Cửa được coi là miệng của nhà, theo đó năng lượng bị chảy ra ngoài và tiền bạc cũng vì thế mà tiêu tán.

Sơn đỏ cửa trước

Màu đỏ là màu sắc mạnh, nhưng có một số chỗ có thể gây hại. Ngôi nhà hướng Tây hoặc Tây Bắc không bao giờ được sơn cửa đỏ. Cửa hướng Tây Bắc tạo ra sự kết hợp giữa thiên hướng và người trụ cột trong gia đình, do đó góc này không nên có biểu tượng lửa hoặc màu đỏ. Trong phong thủy, việc làm này sẽ tạo ra “lửa ở thiên cung”, có nghĩa là người cha, trụ cột trong gia đình sẽ gặp nhiều điều không may mắn. Cửa hướng Tây (chiếu vào trẻ nhỏ) hoặc hướng Tây Bắc (chiếu vào cha/người trụ cột) nên sơn màu trắng, xám, vàng hoặc màu be.

Đặt gương sau bếp nấu

Bếp là một phần của yếu tố hỏa và khi có quá nhiều hỏa, nó sẽ thiêu rụi ngôi nhà. Mục đích của việc đặt gương sau bếp vừa là để quan sát phía sau khi đang nấu, vừa là để hình ảnh bếp nấu được nhân đôi nhằm mang lại sự sung túc cho căn nhà. Điều này vô tình đã khuếch đại năng lượng hỏa và mang lại nhiều nguy hại. Nếu muốn tăng vượng khí theo cách này, tốt nhất là đặt tấm gương trong phòng ăn để tăng gấp đôi lượng thực phẩm trên bàn ăn chứ không phải tăng gấp đôi ngọn lửa trên bếp. Mọi thứ chỉ tốt khi có sự điều độ, nhất là với nước hoặc lửa.

Đặt cây và nước trong phòng ngủ

Nước và cây trong phòng ngủ chỉ đúng phong thủy khi được sử dụng thích hợp. Cây có thể hút năng lượng của người vào ban đêm và làm suy yếu dần cảm xúc. Nước, đặc biệt là đang chảy hay chuyển động, sẽ làm thất thoát tiền của và gây ra một số vấn đề về hô hấp, xoang, trầm cảm hoặc hôn mê. Vì vậy, tránh đặt cây và hoa (trừ trường hợp chữa bệnh) cũng như nước trong phòng ngủ.

Treo nhiều đồ pha lê, thủy tinh lên cửa ra vào hoặc cửa sổ

Điều này được cho là sẽ di chuyển năng lượng trong nhà, nhưng thực chất lại chặn năng lượng. Các đồ vật dạng tinh thể khi treo trên cửa ra vào có thể mang lại sự trì trệ cho gia chủ. Nếu đặt chúng tại một hoặc hai cửa sổ để đón ánh nắng mặt trời hoặc phản chiếu cầu vồng là tốt, nhưng treo chúng khắp ngôi nhà thì không nên.

Ngoài ra, bạn cần tránh tạo ra sự hiện diện quá mạnh mẽ của hai yếu tố Hỏa và Kim ở khu vực tài lộc, bởi vì, chúng sẽ làm suy yếu, hoặc thậm chí phá hủy năng lượng cần thiết của yếu tố Mộc. Tuy nhiên, tránh không đồng nghĩa với việc loại bỏ hoàn toàn. Bạn vẫn cần có một vài đồ vật đại diện của hai yếu tố phong thủy trên.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat