Vị trí đặt két bạc giúp thu hút tài lộc

Ty Huu Doc Ngoc

check Vị trí đặt két bạc giúp thu hút tài lộc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Vị trí đặt két bạc giúp thu hút tài lộc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tránh đặt nhiều đồ đạc lộn xộn bên trên két bạc, chỉ nên bày những như , hoặc hai .

Phong thủy học cho rằng, là trung tâm lưu giữ tài lộc của gia đình, trang sức, sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà,… do đó rất quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến tài chính hiện tại mà chủ yếu là khả năng hút tài lộc trong tương lai.

66 5bb2 Vị trí đặt két bạc giúp thu hút tài lộc
Nên đặt két bạc đúng phương vị tài lộc theo từng năm.

Theo phong thủy, khi đặt két bạc trong nhà, gia chủ cần chú ý đến vị trí và hướng mở cửa két sắt. Cụ thể, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thường thì đó là các vị trí chéo góc với cửa chính, không nên thẳng hướng cửa sẽ khiến tiền tài trôi tuột ra ngoài. Nên ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc các cung tốt hợp tuổi.

Hướng mở cửa két nên quay về hướng tốt so với tuổi của gia chủ. Trước mặt két cần phải sáng sủa, rộng rãi và không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng.

Trên két bạc nên bày các vật phẩm phong thủy hút tài lộc như Thiềm Thừ, Tỳ Hưu hoặc 2 đồng tiền hoa mai.

Tránh đặt nhiều đồ đạc lộn xộn bên trên két bạc, chỉ nên bày những vật phẩm phong thủy hút tài lộc như Thiềm Thừ, Tỳ Hưu hoặc hai đồng tiền hoa mai. Những bảo bối phong thủy này đều có tác dụng lớn giúp thu hút tiền tài, thăng tiến trong sự nghiệp và tránh phạm kẻ tiểu nhân. Lưu ý, nếu tiền hoa mai cần để trong két sắt thì hai linh vật là Tỳ Hưu và Thiềm Thừ hợp bày trên nóc tủ. Đồng thời, khi đặt lên két sắt đầu linh vật phải hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

(Theo Khám phá)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat