Bí quyết phong thủy cho nàng độc thân nhanh có chồng

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết phong thủy cho nàng độc thân nhanh có chồng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết phong thủy cho nàng độc thân nhanh có chồng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bạn đang còn độc thân và muốn thay đổi cuộc sống trong năm mớinày? Hãy tham khảo theo các bí quyết về dưới đây.

Rước màu xanh vào nhà
1295233184 phong thuy 1 Bí quyết phong thủy cho nàng độc thân nhanh có chồng
Hãy đặt chậu cây nhỏ, loài ngâm trong nước, ở phòng khách hoặc phòng ngủ riêng của bạn, hoặc có thể thay bằng một loài cây, hoa theo mùa. Hãy nhớ thường xuyên thay nước và chêm nước vào để luôn mang luồng không khí, hơi thở mới vào nhà, qua đó thúc đẩy tình cảm của bạn và người ấy.

Thay tông màu cho ngôi nhà

Năm nay màu xanh lá cây có lẽ sẽ “phù trợ’ nhiều cho vấn đề tình cảm. Ngoài cây xanh, hãy thay ga giường, rèm cửa hay khăn trải bàn ăn bằng màu xanh lá cây tươi tắn, đây là mẹo giúp hai bạn ngày càng hòa hợp hơn.

Ngoài ra, bạn gái cần chú ý, không nên đặt lọ hoa ngay đầu giường ngủ, không có màu đen trong phòng ngủ của bạn.

Trang trí theo cặp

Các vật dụng trang trí trong nhà, cả cốc uống nước, gối… nên sắm theo cặp và treo nó nhiều vào phòng ngủ sẽ giúp bạn sớm từ giã cuộc sống độc thân.

Thêm hình tròn cho ngôi nhà
1295233184 phong thuy 3 Bí quyết phong thủy cho nàng độc thân nhanh có chồng

Bàn ăn, đồng hồ, các đồ vật trang trí… nên chọn hình tròn để tăng sức mạnh tình yêu của bạn và hãy để tình yêu của bạn thêm sống động.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat