Sử dụng màu cam trang trí nhà cửa hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Sử dụng màu cam trang trí nhà cửa hợp phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Sử dụng màu cam trang trí nhà cửa hợp phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Để lựa chọn màu sắc trong trang trí nội thất theo phong thủy tinh tế, điều đầu tiên cần chú ý là sự cân bằng giữa các gam màu, sự phù hợp đối với phương hướng của ngôi nhà và đặc biệt là phù hợp với mệnh của gia chủ.

Với các gam màu thuộc hành Hỏa, thay vì sự hiện diện của màu đỏ, cũng là một lựa chọn thú vị. Màu này thường được gọi là “màu xã hội” bởi nó giúp tạo năng lượng thúc đẩy các mối quan hệ xã hội. Xét về sự thích ứng ngũ hành, cũng giống như màu đỏ, nên dùng cho hướng Nam, Tây Nam.
file.297637 Sử dụng màu cam trang trí nhà cửa hợp phong thủy

Tránh sử dụng màu da cam tại hướng Tây và Tây Bắc bởi những hướng này bị chi phối bởi hành Kim. Theo quy luật ngũ hành, tính Hỏa của màu da cam sẽ làm tan chảy yếu tố Kim.

file.297638 Sử dụng màu cam trang trí nhà cửa hợp phong thủy
Hướng Đông và Đông Nam bị chi phối bởi hành Mộc, không nên sử dụng màu da cam.
Sức nóng của Hỏa sẽ gây bất lợi cho Mộc.
Thông thường, màu da cam ít được dùng làm gam màu chủ đạo cho căn phòng. Nó sẽ phù hợp hơn về cả mặt thẩm mỹ và phong thủy nếu sử dụng cho một mảng tường hay các đồ vật bài trí phòng như chiếc đèn bàn, một bức tranh… Là một màu sắc kích thích sự giao tiếp, mang năng lượng tươi mới đầy sáng tạo nên màu da cam cũng khá thích hợp để trang trí cho phòng khách.

file.297639 Sử dụng màu cam trang trí nhà cửa hợp phong thủy
Màu da cam giúp kích thích hoạt động trí não, tăng sức tưởng tượng và trí nhớ. Vì vậy, nên sử dụng các phụ kiện màu da cam cho văn phòng và phòng đọc sách (kể cả lớp học).

file.297640 Sử dụng màu cam trang trí nhà cửa hợp phong thủy

Tuy nhiên, không nên dùng màu cam cho phòng của người già. Nó cũng kích thích quá mức bản tính hiếu động ở trẻ. Vì vậy, chỉ nên điểm xuyết một chút màu cam để căn phòng của bé trở nên ấm áp hơn cũng như góp phần thu hút năng lượng tích cực vào phòng.

(Theo Xzone)

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat