Chọn màu sắc cho phòng tập thể dục tại nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Chọn màu sắc cho phòng tập thể dục tại nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chọn màu sắc cho phòng tập thể dục tại nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phòng tập thể dục tại nhà phải được đầu tư xứng đáng với trang thiết bị đầy đủ. Nó phải tạo ra cảm giác sảng khoái sau mỗi buổi tập bằng cách tối đa hóa sự hài hòa và cân bằng giữa thể chất và tinh thần.

Nơi lý tưởng nhất để đặt phòng tập thể dục tại nhà là 1 căn phòng yên tĩnh không bị phiền nhiễu bởi tiếng ồn hay các sinh hoạt khác. Đồng thời, phòng phải có ánh sáng tự nhiên và không khí. Từ đó, phòng sẽ có sinh khí, rất tốt cho người tập.

cũng là nhân tố quan trọng tạo ra sinh khí cho phòng tập. Sử dụng thích hợp có thể tăng cường trường khí và cải thiện tâm trạng.

Đỏ

Màu này có vẻ phù hợp với phòng ngủ hơn là phòng tập. Nhưng đây cũng là 1 lựa chọn tốt vì nó đại diện cho năng lượng mặt trời.

Tuy nhiên, đừng sử dụng màu đỏ quá nhiều, nếu không sẽ tạo cảm giác bồn chồn. Đủ độ đỏ có thể khiến bạn phấn chấn và thích hoạt động. Hãy tạo điểm nhấn ở phía Nam, Tây Nam và Đông Bắc phòng tập bằng 1 mảng đỏ thật đậm.

2394 ttd Chọn màu sắc cho phòng tập thể dục tại nhà

Màu vàng khiến phòng sáng và rộng hơn

Cam

Cam là 1 sự lựa chọn linh hoạt hơn nếu bạn cho rằng màu đỏ quá chói. Nó thường được dùng ở những nơi sinh hoạt của ngôi nhà như phòng ăn hoặc nơi vui chơi của cả gia đình. Nó tạo ra những suy nghĩ tích cực và thúc đẩy tinh thần thêm tươi sáng, do đó cam là màu hoàn hảo để truyền sự lạc quan đến cho phòng tập.

Vàng

Màu vàng là 1 lựa chọn tốt vì tính chất thúc đẩy tự nhiên của nó. Tuy nhiên, tránh màu vàng đậm. Hãy tô điểm cho căn phòng 1 chút vàng nhẹ. Điều này không chỉ giúp không gian tươi sáng, làm phòng trông rộng hơn, mà nó còn tạo ra cảm giác đón chào, mời gọi, khiến mọi người sử dụng phòng thường xuyên hơn.

Xanh lá cây

Một chút xanh là sự bổ sung tuyệt vời cho không gian tập luyện. Đặt ở đây những cây trồng tươi tốt, biểu tượng của thiên nhiên, giúp tạo ra năng lượng tươi mới và tràn đầy sức mạnh. Xanh là màu khỏe khoắn và điềm tĩnh, có tính chất nuôi dưỡng lớn. Khi được dùng với những màu có sắc thái năng lượng lớn sẽ giúp tạo ra sự cân bằng cho phòng tập.

Theo: Lovetoknow

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat