Những kiểu bài trí nhà dễ gây thất thoát tiền bạc

Ty Huu Doc Ngoc

check Những kiểu bài trí nhà dễ gây thất thoát tiền bạc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những kiểu bài trí nhà dễ gây thất thoát tiền bạc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Các lỗi phong thủy thường gặp như: đối diện cửa sau làm không tụ khí, trong phong thủy được coi như không tụ , dễ gây ảnh hưởng xấu đến . Cửa đón khí đối diện cửa nhà vệ sinh thì khí đối kháng nhau tác động xấu đến . Cửa đón khí đối diện cửa bếp hay cầu thang, trong phong thủy coi đây là những nơi nạp sẽ thất thoát , mất của cải.

Nếu bạn nhà như thế này thì tài khí sẽ thất thoát, mất của cải mọi người cần tránh ngay lập tức!

Hiện nay, các gia đình xây dựng và thiết kế nội thất dựa trên công năng tiện sinh hoạt và yếu tố thẩm mỹ mà chưa chú trọng đến phong thủy, trong khi đây là một yếu tố quan trọng để tăng chất lượng cuộc sống. Do không chú ý, nhiều ngôi nhà đang bị sai phạm phong thủy từ cửa ra vào, phòng khách, cho tới nhà bếp, phòng ngủ.

botricuakieunaytaikhivacuacaisethatthoat Những kiểu bài trí nhà dễ gây thất thoát tiền bạc

Bố trí cửa

Cổng, cửa chính, cửa sổ, nơi lấy sáng… là nơi đón khí chính vào trong nhà, cũng được ví với nơi đón tài lộc, do đó cần thông thoáng, sạch sẽ. Kích thước và số lượng phải hài hòa với tổng thể căn nhà.

Các lỗi phong thủy thường gặp như: Cửa chính đối diện cửa sau làm không tụ khí, trong phong thủy được coi như không tụ tài lộc, dễ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Cửa đón khí đối diện cửa nhà vệ sinh thì khí đối kháng nhau tác động xấu đến sức khỏe. Cửa đón khí đối diện cửa bếp hay cầu thang, trong phong thủy coi đây là những nơi nạp tài khí sẽ thất thoát tài khí, mất của cải.

Nhiều gia chủ để xà ngang chạy qua trần phòng khách, gây sát khí xấu từ trên xuống, trần thấp gây nên cảm giác chật chội, bức bối, không phát triển.

Gia chủ nên lưu ý, không gian sinh hoạt chính của cả gia đình là phòng khách. Đây chính là khu vực cần tụ dương khí, cần có những yêu cầu cơ bản như: không gian sáng sủa, bố trí ở tầng một hoặc nửa trước căn nhà, hạn chế ngóc ngách, lối đi thông thoáng.

Bếp là nơi liên quan tới sức khỏe, tài lộc, nên cần có không gian thoáng, xa cửa chính, xa phòng ngủ. Các sai phạm thường gặp khi bài trí bếp như:

– Đối diện nước (tủ lạnh, chậu rửa, nhà vệ sinh) làm lửa – nước tương xung gây bất hòa, sức khỏe kém.

– Bếp hướng ra cửa chính, đối xung khí làm ảnh hưởng xấu đến tài lộc, sức khỏe. Bếp bố trí giữa nhà, nơi phòng kín sẽ không thể thoát khí, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

– Không ít căn hộ chung cư đã thiết kế bếp giữa nhà, lại dựa ngay vào WC, thủy – hỏa tương xung, khiến trường khí bất ổn, không có lợi cho các thành viên trong gia đình.

Theo Khỏe và đẹp

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat