Thiết kế cầu thang gỗ đúng cách mang lại nhiều may mắn và thinh vượng

Ty Huu Doc Ngoc

check Thiết kế cầu thang gỗ đúng cách mang lại nhiều may mắn và thinh vượng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thiết kế cầu thang gỗ đúng cách mang lại nhiều may mắn và thinh vượng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo phong thuỷ, cầu thang gỗ có hình vòng cung được cho là tốt nhất vì khi đó vượng khí sẽ dễ dàng luân chuyển lên các không gian bên trên. Và một điều quan trọng mà bạn cần lưu ý đó là tất cả các bậc cầu thang đều cần phải thiết kế một cách liền mạch và khép kín để vừa đảm bảo phong thuỷ lại an toàn.

Không chỉ là một điểm nhấn hay sự kết nối giữa các không gian trong ngôi nhà, cầu thang gỗ còn đóng vai trò quan trọng trong phong thuỷ. Xây dựng và bố trí cầu thang gỗ đúng cách còn mang lại nhiều và thinh vượng cho gia chủ nữa đấy.

Chọn vị trí để đặt cầu thang gỗ sao cho hợp phong thuỷ:

Những vị trí cấm kỵ khi đặt cầu thang đó chính là trung tâm của ngôi nhà, vị trí đối diện cửa chính, gần nhà vệ sinh hay phía trên phòng ngủ, phòng bếp. Các chuyên gia phong thuỷ cũng khuyên gia chủ nên đặt cầu thang gỗ phía bên trái của ngôi nhà, nơi có nhiều ánh sáng, không khí lưu thông tốt để dòng khí có thể dễ dàng lưu chuyển theo hướng cầu thang đến các không gian khác trong nhà.

Chon kiểu dáng thiết kế cầu thang gỗ phù hợp:

Cầu thang có nhiều hình dáng khác nhau như: thẳng, cong, vòng cung hay xoắn ốc. Đặc biệt, từ chất liệu gỗ bạn có thể biến hoá với nhiều dạng hoa văn tuyệt đẹp.Tuy nhiên, những mẫu cầu thang có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng không kém phần hiện đại cũng rất được ưa chuộng đấy.

Theo phong thuỷ, cầu thang gỗ có hình vòng cung được cho là tốt nhất vì khi đó vượng khí sẽ dễ dàng luân chuyển lên các không gian bên trên. Và một điều quan trọng mà bạn cần lưu ý đó là tất cả các bậc cầu thang đều cần phải thiết kế một cách liền mạch và khép kín để vừa đảm bảo phong thuỷ lại an toàn.

Chọn chất liệu gỗ để làm cầu thang:

130802 thiet ke cau thang go hop phong thuy 2 Thiết kế cầu thang gỗ đúng cách mang lại nhiều may mắn và thinh vượng

Gỗ được chia làm 2 loại: gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Mỗi loại chất liệu đều có những ưu điểm hay khuyết điểm riêng và nếu bạn là người yêu thích phong cách trẻ trung, năng động bạn hoàn toàn có thể kết hợp thêm vật liệu kính cho cầu thang gỗ. Sự kết hợp này được cho là có thể ngăn vượng khí thoát ra ngoài đảm bảo sinh khí luôn luân chuyển tốt trong nhà.

Chọn phụ kiện phù hợp để trang trí cầu thang:

Công đoạn trang trí cầu thang là công đoạn cuối cùng để tăng yếu tố thẩm mỹ cho cầu thang. Gia chủ có thể lựa chọn trang trí bằng các chất liệu như kính, gạch men, đá granite… những chất liệu này vừa giúp tổng thể ngôi nhà thêm phần giá trị vừa gia tăng tuổi thọ sử dụng cho cầu thang gỗ.

Gia chủ cũng có thể sử dụng những tấm thảm có tông màu trầm ấm để trang trí, vừa tạo cảm giác an toàn vừa đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra, trang trí thêm một tấm gương nhỏ đối diện cầu thang, hay một quả cầu pha lê giữa cầu thang với cửa chính cũng được cho là những mẹo phong thuỷ có tác dụng mang lại may mắn rất hiệu quả đấy.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat