Cách tùy chỉnh để căn hộ chung cư phù hợp phong thủy hơn

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách tùy chỉnh để căn hộ chung cư phù hợp phong thủy hơn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách tùy chỉnh để căn hộ chung cư phù hợp phong thủy hơn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Với mỗi hướng không tốt ở một yếu tố, đặc điểm khác nhau sẽ có những cách khắc phục khác nhau giúp gia chủ của đó cảm thấy yên tâm hơn.

Sử dụng căn hộ chung cư có một hạn chế là có nhiều đặc điểm không theo ý của riêng mình, không phù hợp với phong thuỷ khiến gia chủ luôn cảm thấy lo lắng và vô cùng bất an. Một số gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục những điểm chưa hợp lý trong căn hộ của mình theo phong thuỷ.

Về màu sắc

Một ngôi nhà để có được tài vận tốt, mang lại , thuận lợi trong mọi công việc của gia chủ cần có màu sắc phù hợp với mệnh của chủ nhà. Màu phù hợp cần được lựa chọn là màu sắc chủ đạo của căn hộ.

Thông thường ở các toà nhà chung cư các căn hộ được sơn cùng một màu. Khắc phục điểm này không quá khó khăn. Bạn chỉ cần lựa chọn màu phù hợp với mệnh của mình và tiến hành sơn lại căn hộ của mình là xong.

Mệnh thuỷ phù hợp với màu xanh biển sẫm, màu kem. Mệnh kim thích hợp màu vàng, màu kem. Với mệnh hoả nên chọn xanh lục, xanh da trời, màu đỏ, hồng, cam, tìm. Mệnh mộc chọn màu xanh lục, xah da trời, xanh biển sẫm là phù hợp nhất. Mệnh thổ sơn căn hộ màu vàng, màu đỏ, hồng, cam hoặc tím.

110351 chungcu1 Cách tùy chỉnh để căn hộ chung cư phù hợp phong thủy hơn
Chọn màu sơn tường cho căn phòng phù hợp với mệnh của gia chủ

Về hướng căn hộ

Sử dụng căn hộ chung cư gia chủ sẽ phải chấp nhận hướng của căn nhà một cách thụ động, không có nhiều sự lựa chọn. Nếu không may mua vào những căn hộ có hướng không được đẹp cũng có những cách khắc phục dễ dàng.

Nếu căn hộ của bạn có hướng không tốt khiến ánh nắng chiếu thẳng vào nhà bạn có thể sử dụng rèm, bạt sẫm màu che chắn để hạn chế ánh sáng, giúp âm dương hài hoà hơn. Nếu căn hộ có hướng cửa không tốt có thể đặt một bình phong trước cửa.

Với mỗi hướng không tốt ở một yếu tố, đặc điểm khác nhau sẽ có những cách khắc phục khác nhau giúp gia chủ của căn hộ chung cư đó cảm thấy yên tâm hơn.

Về không gian

Mang tới không gian mát dịu, thoáng đãng và thoải mái cho căn hộ bạn nên sử dụng những màu sơn sáng song cần hợp với mệnh của mình để sơn cho phòng khách, hoặc cũng có thể đặt hòn non bộ, những cây cảnh nhỏ ở phòng khách sẽ giúp không gian phòng khách của bạn trở nên tươi mát hơn.

Nếu phòng khách và nhà bếp của căn hộ thông nhau, đứng từ cửa chính có thể quan sát toàn bộ phòng khách và nhà bếp là không tốt theo phong thuỷ. Khắc phục điều nà bằng cách tạo cách ngăn nhỏ để phòng khách và nhà bếp tách riêng ra và có thể sử dụng vách ngăn này làm bức tường trang trí, tạo thêm sự mới mẻ cho không gian căn hộ của bạn.

Để không gian căn hộ của bạn có được sự cân bằng khí bạn có thể sử dụng tủ kệ, chậu cây để che chắn ở những điểm khiếm khuyết như vát góc,… mang tới khoảng trống ảo, giúp không gian căn hộ trở nên rộng rãi hơn.

Khi căn hộ chung cư mà bạn sở hữu không có được phong thuỷ theo như bạn mong muốn có rất nhiều cách để bạn khắc phục cho phù hợp với của mình. Điều này giúp tăng tài vận cho căn hộ, giúp gia chủ và những người sống trong căn hộ đó được may mắn, thuận lợi hơn trong mọi công việc.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat