Bí quyết hóa giải sát khí cân bằng âm dương cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết hóa giải sát khí cân bằng âm dương cho nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết hóa giải sát khí cân bằng âm dương cho nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nhà nằm cạnh nhà tang lễ hay bãi tha ma bị ảnh hưởng của âm khí nặng nề. bằng cách thắp đèn quả nhót trong phòng khách quanh năm.

Cảnh quan xung quanh ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến sinh khí của ngôi nhà và cuộc sống của những người cư ngụ trong đó. Sẽ có một vài yếu tố xung quanh nhà phạm phải phong thủy. Do vậy, cần tìm cách hóa giải phù hợp để cân bằng âm – dương.

20160324080621674 Bí quyết hóa giải sát khí cân bằng âm dương cho nhà ở
Nhà nằm cạnh bãi tha ma bị ảnh hưởng của âm khí nặng nề. Vì vậy, nên
thắp đèn quả nhót trong phòng khách quanh năm. Ảnh minh họa

Nhà nằm gần nhà vệ sinh công cộng sẽ khiến âm khí ngưng tụ. Vì vậy, để cân bằng âm – dương, hãy thắp một ngọn đèn quả nhót quanh năm trong phòng khách.

Nếu nhà nằm bên cạnh bãi rác, ruồi nhặng nhiều, âm khí nặng, cũng dùng đèn quả nhót bật quanh năm nhưng vị trí đặt đèn là ở cổng nhà.

Nếu bên cạnh nhà là trạm biến thế hoặc trên nóc nhà có đường dây điện cao thế chạy qua cũng có hung sát. Vì đường điện cao thế và biến thế có từ trường lớn và thuộc vào hành Hỏa trong ngũ hành. Trong trường hợp này, gia chủ nên treo trước cửa các đồ vật bằng sứ hoặc bằng ngọc để hạn chế tính hỏa quá mạnh, giúp cân bằng âm – dương.

Nhà nằm cạnh nhà tang lễ hay bãi tha ma bị ảnh hưởng của âm khí nặng nề. Hóa giải bằng cách thắp đèn quả nhót trong phòng khách quanh năm.

Nếu nhà nằm cạnh đền, chùa chiền, miếu mạo, theo quan niệm phong thủy thì đây là thế đất cô sát. Vì vậy, nên dùng hồ lô treo ở cổng, cửa chính, cửa sổ hoặc treo gương cầu ở cổng để hóa giải.

Ngoài ra, nhà nằm gần công trường là phạm vào “thiên xứng sát”. Hơn nữa, còn bị “trần sát” (bụi khói) và “thanh sát” (tiếng ồn lớn). Nếu công trường hoạt động lâu dài nhiều năm thì không nên định cư ở gần còn nếu công trường chỉ tạm thời một vài năm thì nên treo đồ bạch ngọc hoặc xâu tiền Ngũ để .

Các gia chủ cũng có thể tự xử lý bằng cách sử dụng vật liệu theo ngũ hành sát khí, do vậy, việc nắm rõ quy luật Ngũ hành tương khắc sẽ giúp các gia chủ có thể ngăn chặn sát khí không tốt chiếu vào nhà đơn giản mà hiệu quả.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat