Cách hóa giải những lỗi phong thủy gây hại cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách hóa giải những lỗi phong thủy gây hại cho nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách hóa giải những lỗi phong thủy gây hại cho nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Thường thì đường đâm thẳng vào nhà tạo nên mũi tên độc trước cửa nhà. Với trường hợp này nếu cửa trước quay ra hướng đông thì có thể gây hại cho đứa con trai lớn hoặc các mối quan hệ gia đình.

Phong thủy nhà ở giữ vai trò quan trọng trong sự nghiệp, tài vận của các thành viên trong gia đình.

Phong thủy giúp cải thiện cuộc sống nhưng đồng thời cũng có những tác động ngược lại. Năng lượng xung quanh ngôi nhà ảnh hưởng đến chúng ta theo cả chiều tốt và xấu. Các chuyên gia phong thủy cho biết rằng vị trí ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận, sức khỏe… của gia chủ.

1. Nhà thấp hơn mặt đường

Khi mặt đường cao hơn so vớ nhà có nghĩa là nếu từ nhà nhìn thẳng ra sẽ đập vào một bức tường. Theo phong thủy như vậy, trong cuộc sống sẽ hay gặp chướng ngại vật ngăn cản và không “có người chống lưng”. Thậm chí theo quan niệm của người Trung Quốc cuộc sống thấp hơn mặt đất chỉ dành cho người chết.

Một ngôi nhà được xem là có vị trí tốt khi có không gian mở ở phía trước, có thể là một bãi cỏ xanh cho phép các chi năng lượng vào nhà nhẹ nhàng và dễ dàng.

Đối với trường hợp này có thể như sau: Hãy thử nâng năng lượng của ngôi nhà bằng cách giữ cho cửa phía trước luôn sáng sủa nhất có thể. Và hãy nghĩ đến việc chuyển nhà nếu có thể.

2. Nhà ở ngã ba phạm mũi tên độc

nhangaba 6645 Cách hóa giải những lỗi phong thủy gây hại cho nhà ở

Nhà ở ngã ba phạm mũi tên độc

Thường thì đường đâm thẳng vào nhà tạo nên mũi tên độc trước cửa nhà. Với trường hợp này nếu cửa trước quay ra hướng đông thì có thể gây hại cho đứa con trai lớn hoặc các mối quan hệ gia đình.

Nếu nhà hướng về phía tây nam, mọi người trong gia đình sẽ hay gặp tai nạn hoặc ảnh hưởng tới người phụ nữ trong gia đình.

Cách hóa giải: Khi xem nhà nên tránh chọn mua nhà ở ngã ba. Nếu đã chót mua thì chỉ còn cách treo gương bát quái lồi trước cửa nhà.

3. Bếp ở hướng Tây Bắc

Trong quan niệm của người xưa, người đàn ông là trục cột của gia đình. Vị trí đại diện cho trụ cột gia đình nằm ở góc Tây Bắc.

Khi góc này bị ảnh hưởng bởi ngọn lửa có thể gây ra ảnh hưởng lớn tới người đàn ông trong gia đình. Họ có thể bị tai nạn, bệnh tật, mất việc hoặc phá sản.

Cách hóa giải: Với những gia đình đặt bếp ở hướng này nên tránh dùng bếp gas vì nó là ngọn lửa thật, có thể hạn chế ảnh hưởng bằng cách sử dụng bếp điện.

4. Dốc đằng sau nhà

Nhiều người quan niệm rằng cần phải có sự hỗ trợ phía sau để vững vàng tiến về phía trước. Thế nhưng nếu sau nhà là con dốc thì bạn lại đang dần tuột khỏi những quý nhân phù trợ cho mình. Năng lượng tốt trong nhà sẽ không đọng lại mà nhanh chóng bị trượt ra đằng sau khiến tài chính khó tích lũy được. Việc làm, các mối quan hệ và sức khỏe sẽ giảm sút.

Cách hóa giải: Có thể ngăn chặn năng lượng chạy ra khỏi nhà bằng cách dựng hàng rào, trồng một hàng cây, lắp thêm đèn ở mặt sau của ngôi nhà.

5. Nhà đất thóp hậu

Trong khi nhà có đất nở hậu giúp trữ nhiều tiền bạc thì đất thóp hậu giống như một chiếc phễu lớn. Nhà thóp hậu về lâu dài thường không tốt, không bền vững. Về thẩm mỹ, thì gây khó khăn cho bài trí nội thất.

Cách hóa giải: Để xử lý có thể xây tường hoặc hàng rào giống như với trường hợp có dốc phía sau nhà.

6. Giường ngủ đối diện phòng tắm

Phòng ngủ ở vị trí này thường gây ra các bệnh về xương khớp, cơ bắp và cũng khiến tiền bạc bị thất thoát. Bạn sẽ hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực có nhiều trong phòng tắm hoặc nhà vệ sinh.

Cách hóa giải: Phòng ngủ nên có tường bao quanh hoàn toàn và đóng cửa cách li khỏi phòng tắm. Đồng thời di chuyển giường ra vị trí khác.

(Theo Khám phá)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat