Xây dựng nhà ở nhớ đặc biệt lưu ý 6 địa điểm này

Ty Huu Doc Ngoc

check Xây dựng nhà ở nhớ đặc biệt lưu ý 6 địa điểm này Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xây dựng nhà ở nhớ đặc biệt lưu ý 6 địa điểm này Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

nhà ở có ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe và tài lộc của các thành viên trong gia đình.

Thực tế cho thấy, phong thủy nhà ở có ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe và tài lộc của các thành viên trong gia đình. Do đó, để tránh đau ốm bệnh tật triền miên, tài lộc tiêu tán, gia chủ cần tránh phạm những kiêng kỵ sau đây khi .

Xây nhà trên đất tam giác, lồi lõm

Phong thủy học cho rằng, xây nhà trên mảnh đất lồi lõm, đất hình tam giác là đại hung, có thể khiến gia đình bất hòa, tài lộc tiêu tán bởi thế đất bị cắt. Mặt khác, nếu bạn xây nhà trên mảnh đất này sẽ rất khó thiết kế, tốn kinh phí.

Thay vào đó, gia chủ nên xây nhà trên mảnh đất bằng phẳng, địa thế cao và đủ rộng để có thể thiết kế nhà ở, tạo vượng khí tốt cho ngôi nhà.

Xây nhà nơi ồn ào

Những âm thanh ồn ào tác động vào nhà được gọi là “thanh sát” trong phong thủy. Sức khỏe lẫn tinh thần của các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực nếu nhà xây ở nơi ồn ào, về lâu dài, có thể gây bệnh lãng tai và thần kinh.

phong thuy 3eb7 Xây dựng nhà ở nhớ đặc biệt lưu ý 6 địa điểm này
Nhà xây nơi ồn ảo không tốt cho sức khỏe và tinh thần gia chủ. (Ảnh minh họa)

Mặt khác, nếu bị ô nhiễm tiếng ồn, người sống trong nhà sẽ mệt mỏi, mất ngủ, ngủ không ngon, dẫn đến căng thẳng thần kinh. Chính vì thế, khi xây nhà, bạn hãy tránh ở gần nơi tạo ra tiếng ồn như các cơ quan có xe hú còi báo động thường xuyên, công xưởng, nhà máy…

Xây nhà quá gần đường cái hoặc ở cuối đường

Khu vực cuối đường thường xảy ra trộm cắp, khó thoát hiểm khi xảy ra sự cố, do đó gia chủ nên tránh xây nhà ở vị trí này.

Bên cạnh đó, ngôi nhà tọa lạc ở ngã tư đường hoặc gần đường cái lớn cũng rất dễ gặp họa sát thương. Chẳng hạn như dễ gặp tai nạn giao thông, sự bình an của các thành viên không được đảm bảo.

Xây nhà nơi ô uế

Nhà xây ở những nơi ô uế sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình dễ bị nhiễm bệnh và kìm hãm tài lộc đến với gia chủ. Trên thực tế, con người dễ mắc các bệnh về hô hấp nếu ở trong những ngôi nhà gần bãi rác, cơ sở sản xuất hóa chất hoặc kênh rạch ô nhiễm…

Xây nhà sát cây to, trụ điện, cột điện

Do có năng lượng rất lớn nên điện thuộc hỏa khí. Yếu tố Hỏa tượng trưng cho tình cảm và sự nhiệt huyết của con người. Tuy nhiên, con người dễ kích động, nóng nảy, khó tự chủ, gia đình xung đột nếu sống gần một nguồn hỏa nhiệt lớn trong thời gian dài. Chưa kể, những ngôi nhà kế bên các nguồn điện còn có nhiều nguy cơ rủi ro về phóng điện và cháy nổ.

Trong khi đó, những ngôi nhà gần cây cổ thụ sẽ khó khăn trong việc đi lại đồng thời chắn khí dương vào nhà, âm khí khó thoát ra ngoài. Hơn nữa, kẻ xấu có thể lợi dụng sự che chắn của những cành lá to để trèo vào nhà trộm cắp, gây phiền toái cho gia chủ.

Xây nhà nơi âm u, cô tịch

Nếu nhà bạn tọa lạc gần những nơi đầy tử khí như bãi tha ma, nghĩa trang hay đồi núi cô tịch dễ dẫn đến tâm lý bất an, sợ hãi cho các thành viên trong gia đình. Sống trong những ngôi nhà như này, bạn sẽ ngủ không ngon giấc, dễ giật mình, ảnh hưởng tới thần kinh và tim mạch dễ dẫn đến chứng hoang tưởng. Cùng với đó, sống gần nghĩa trang có nguy cơ ô nhiễm nguồn nước và chung đụng với âm khí rất nhiều.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat