Những mẹo phong thủy giúp kích hoạt góc tiền tài trong nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Những mẹo phong thủy giúp kích hoạt góc tiền tài trong nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những mẹo phong thủy giúp kích hoạt góc tiền tài trong nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tất cả mọi thứ trong phong thủy đều có những công dụng nhất định và nếu được sử dụng đúng bản chất, nó sẽ phát huy tác dụng tối đa, thu hút thịnh vượng, tiền tài cho ngôi nhà.

Tất cả mọi thứ trong phong thủy đều có những công dụng nhất định và nếu được sử dụng đúng bản chất, nó sẽ phát huy tác dụng tối đa, thu hút thịnh vượng, tiền tài cho ngôi nhà.

100110baoxaydung image001 Những mẹo phong thủy giúp kích hoạt góc tiền tài trong nhà

Góc tiền tài trong nhà là điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu. Những chỉ dẫn trong phong thủy đều nhắc đến góc tiền tài nằm tại hướng Đông Nam của ngôi nhà. Nếu không có điều kiện mời thầy phong thủy hoặc người tư vấn phong thủy đến nhà, bạn cũng có thể “kích hoạt” góc tiền tài bằng một số mẹo bài trí đơn giản như đặt tiền thật hoặc biểu tượng của tiền tài ở hướng Đông Nam.

Điểm lưu ý khi bài trí tiền thật đó là nên bỏ những tờ tiền vào khung ảnh để bàn hoặc treo trên tường.

Các đồ vật mang trong mình nguồn và thường xuyên được sử dụng sẽ phù hợp để đặt ở góc tiền tài trong nhà. Chẳng hạn như máy in, máy tính, đồng hồ, quạt, tivi, tiểu cảnh, bể cá,… Đặc biệt, chúng sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn nếu có màu đỏ.

Các vật dụng trong gia đình hoặc đồ trang trí có sự chuyển động sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt về tiền bạc.

Những chậu cây chết hay bông hoa khô héo đều tượng trưng cho cái chết và không nên để chúng xuất hiện trong nhà bạn. Một vài người rất thích cắm hoa khô trong nhà thế tuy nhiên điều đó có thể là lý do khiến bạn gặp phải những quãng thời gian khó khăn trong cuộc sống.

Khu vực tượng trưng cho sự nghiệp thường nằm tại phía Bắc của ngôi nhà và ở đó bạn nên đặt một chậu tre xanh. Tre xanh vốn là một loại cây bền vững và sở hữu sức sống bất diệt, vươn lên một cách mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh.

Do đó, tre là biểu tượng của tiền bạc và sức mạnh tự nhiên. Đặc biệt, tre xanh là loại cây mang tới đến sự tốt lành về sự nghiệp và tiền tài cho gia chủ.

Bên cạnh đó, hãy luôn nhớ đóng chặt cánh cửa phòng tắm nhà bạn mọi lúc. Nếu không thì, nguồn năng lượng của nhà sẽ chảy vào phòng tắm, đồng thời thoát ra theo đường ống nước.

Tất cả mọi thứ trong phong thủy đều có công dụng nhất định và nên được sử dụng đúng với bản chất của nó. Bởi vậy, nếu một vòi nước bị rò rỉ cũng sẽ đồng nghĩa với việc tiền sẽ bị rò rỉ khỏi túi của bạn.

Đừng bao giờ để các đồ vật hỏng hóc tồn tại quá lâu trong ngôi nhà của mình. Hãy sửa chữa tất cả những thứ bị hỏng ngay lập tức để tránh mọi điều không may mắn trong cuộc sống.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat