Cây chết đầu năm có phải điềm xui ?

Ty Huu Doc Ngoc

check Cây chết đầu năm có phải điềm xui ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cây chết đầu năm có phải điềm xui ? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bạn đọc Nguyễn Khang Hoành (Hải Dương) phản ánh: Đầu xuân năm mới nhưng cây cổ thụ nhà anh đang tươi tốt bỗng nhiên bị chết. Nhiều người nói ra nói vào rằng, đầu xuân năm mới cây đầu cổng chết là điềm gở cả năm.

file.262513 Cây chết đầu năm có phải điềm xui ?

Chuyên gia phong thủy Bùi Nghiệp, Công ty Cổ phần Nhà Xuân cho rằng, trong trường hợp trên gia chủ nên tìm hiểu kỹ nguyên nhân vì sao cây bị chết. Nếu cây già cỗi mà chết thì cũng không đáng lo ngại lắm, chỉ cần dọn bỏ đi, trông cây mới là được. Đây còn là điều tốt để năm mới có nhiều điều mới mẻ, phát triển hơn.

Tuy nhiên, nếu cây cối đang xanh tốt bỗng dưng bị chết thì cần phải xem xét kỹ. Vì có thể nguyên nhân chết do liên quan đến môi trường sống của cây như nguồn nước, không khí bị ô nhiễm. Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của người ở trong ngôi nhà đó nên cần phải có biện pháp khắc phục.

Chuyên gia phong thủy Bùi Nghiệp khuyên: Đầu xuân mới mọi người cần đặc biệt quan tâm đến mặt tiền ngôi nhà của mình bằng việc tỉa bớt những cành cây quá um tùm, những cành cây chĩa vào cửa nhà, những cây già nua khô héo… Đây là cách khơi nguồn cho dòng năng lượng cát lành trong những ngày đầu năm.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat