Biểu tượng Rùa thu hút tiền tài cho gia chủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Biểu tượng Rùa thu hút tiền tài cho gia chủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Biểu tượng Rùa thu hút tiền tài cho gia chủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo khoa học , mệnh Mộc của góc Đông Nam thích ứng với năng lượng Thủy của rùa. Vì thế, để gia tăng thu nhập bạn hãy đặt một bức tượng hay tranh rùa ở phía Đông Nam.

Theo phong thủy, rùa là một trong bốn linh vật trấn giữ các phương không những bảo vệ an toàn cho gia chủ mà còn thu hút tiền tài, danh vọng.

Hiện có rất nhiều vật phẩm phong thủy mang lại cho bạn bình an, tài lộc. Trong đó, được coi là một trong 4 loài linh vật trấn giữ bốn phương. Người xưa quan niệm, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ kinh doanh cũng như công danh, . Theo đó, những con rùa canh giữ phương Bắc sẽ tượng trưng cho mệnh Thủy và con số 1.

990037 7548 Biểu tượng Rùa thu hút tiền tài cho gia chủ
Theo phong thủy, rùa phong thủy là một trong bốn loài linh vật trấn giữ bốn phương

Sự hiện hữu của rùa phong thủy sẽ thu hút sự , đem đến cơ hội thu nhập và kinh doanh. Đặc biệt, phong thủy học cho rằng rùa giúp bảo vệ bạn khỏi những điềm xui rủi và bất hạnh. Chúng ta biết, rùa khác với những linh vật như phượng hoàng hay rồng, bởi loài rùa có thật và luôn sẵn sàng giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Linh vật rùa luôn là đại diện của tuổi thọ. Vốn chậm chạp nhưng với đức tính bền bỉ, kiên trì rùa luôn giành chiến thắng ở các cuộc đua trong những câu chuyện ngụ ngôn trên toàn thế giới. Theo đó, rùa sẽ giúp bạn tăng thêm sức lực trong suốt cuộc đời.

Điều đáng nói là, vì mang trên mình bản đồ tử vi nên rùa rất quan trọng trong phong thủy. Hãy quan sát mai rùa, bạn sẽ nhìn thấy những hình lục giác tương tự những ô bát quái. Người Trung Quốc tương truyền rằng khi những con rùa thần thoại bò lên từ lòng sông mang những bí mật của bát quái, nó là nguồn gốc của phong thủy.

Truyền thuyết Trung Quốc cho rằng, rùa là nguồn gốc của phong thủy

Bạn nên tham khảo 6 lời khuyên dưới đây để tăng thu nhập, cải thiện sức khỏe và sự may mắn trong cuộc sống khi bày rùa trong nhà

1. Thu hút tiền tài.

Theo khoa học phong thủy, mệnh Mộc của góc Đông Nam thích ứng với năng lượng Thủy của rùa. Vì thế, để gia tăng thu nhập bạn hãy đặt một bức tượng hay tranh rùa ở phía Đông Nam. Hoặc bạn có thể nuôi một con rùa ở góc Đông Nam vừa mang đến an bình vừa tăng nguồn thu cho gia đình mình.

2. Tạo giấc ngủ chất lượng

Mẹo phong thủy là, hãy đặt một con rùa dưới gầm giường sẽ giúp bạn có được những giấc ngủ chất lượng. Rùa phong thủy sẽ bảo vệ bạn suốt trong giấc ngủ cũng như thu hút thêm các năng lượng tốt trong vũ trụ nhằm tái tạo lại các phần năng lượng mà bạn đã mất đi trong ngày.

3. Thêm nhiều cơ hội tài chính

Linh vật rùa trong văn phòng sẽ giúp bạn gia tăng thu nhập tài chính. Bạn hãy đặt một đồng xu Trung Quốc trong miệng của rùa đại diện cho tiền bạc tấn tới.

gon1990049 32cb Biểu tượng Rùa thu hút tiền tài cho gia chủ

Rùa trong phong thủy văn phòng giúp chủ nhân kiếm được nhiều tiền hơn

4. Cải thiện khả năng kiếm tiền

Kinh nghiệm cho thấy, khi đặt rùa trong khu vực phía Bắc của phòng khách sẽ tăng thu nhập và may mắn trong các chương trình khuyến mãi và việc làm thêm.

5. Tăng cường sức khỏe

Theo phong thủy nhà ở, bạn nên đặt một con rùa ở khu vực phía Đông của ngôi nhà hoặc phòng khách sẽ giúp các thành viên trong gia đình khỏe mạnh, thuận hòa, hạnh phúc. Bởi rùa là một biểu tượng của nước, do đó bạn nên cải thiện cho góc Đông (Mộc) để nó phát triển hơn.

6. Nâng đỡ sự nghiệp

Bài trí rùa đầu rồng trong văn phòng sẽ giúp bạn tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy này là hiện thân của cả hai con, con rồng (sức mạnh và quyền lực), còn con rùa (bảo vệ), đại diện cho sự may mắn phát triển trong kinh doanh. Mặt khác, bạn nên bày rùa đầu rồng ngậm xu trong miệng biểu trưng cho thu nhập ngày càng tăng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat