Xác định hướng tốt cho mỗi người theo quái số

Ty Huu Doc Ngoc

check Xác định hướng tốt cho mỗi người theo quái số Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xác định hướng tốt cho mỗi người theo quái số Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Đối với việc chọn phòng ngủ hợp , bạn nên chọn phòng ở vị trí có hướng tốt nhất cho bản thân.

Phong thủy học cho rằng, mỗi người trong chúng ta đều có một quái số nhất định. Do đó, mỗi thành viên trong gia đình đều tự xác định cho mình một vị trí tốt nhất.

2000400 bb5d Xác định hướng tốt cho mỗi người theo quái số

Trong nên treo một bức tranh trái cây, sau đó treo tấm gương sao
cho hình ảnh trái cây nhiều trong gương. Theo phong thủy, điều này sẽ tạo
ra năng lượng tích cực, sẽ đảm bảo ấm no và sung túc cho gia chủ.

Phong thủy trong

Khoa học phong thủy cho rằng, hay hướng đối diện sẽ tạo ra những yếu tố tốt hoặc xấu về mặt phong thủy, điều đó tùy thuộc vào quái số của mỗi người. Theo đó, vị trí bạn ngồi và hướng bạn đối diện khi tham gia thương lương, trao đổi hay thuyết trình sẽ ảnh hưởng đến sự của bạn. Tương tự, vị trí khi ngồi làm việc, ngồi ăn cơm hoặc tham gia hoạt động xã hội cũng có ý nghĩa nhất định về phong thủy.

Cách đơn giản nhất để bạn có thể cải thiện thời vận của mình là sắp xếp lại chỗ ngồi trong nhà và văn phòng làm việc của mình. Hãy chọn hướng ngồi tốt nhất cho mình, trường hợp không được, bạn nên lựa chọn một trong ba hướng tốt còn lại.

Phòng ăn hợp phong thủy

Phong thủy học cho rằng tấm gương có giá trị tuyệt vời. Với ngụ ý nó sẽ tăng gấp đôi mọi thứ. Nhất là trong phòng ăn, nếu treo một tấm gương lớn sẽ mang lại nhiều lợi ích trong việc ăn uống. Nghĩa là nó tượng trưng cho việc tăng gấp đôi lượng thức ăn trên bàn, đồng nghĩa với sự sung túc cũng được nhân đôi. Mặt khác, việc bố trí gương ở hướng Bắc sẽ mang lại năng lượng bảo vệ cho công việc của mọi thành viên trong gia đình và duy trì sự no ấm và sung túc. Song bạn cần lưu ý, tấm gương không đảm bảo mang lại sự giàu có và thịnh vượng.

Đặc biệt, bạn không được đặt tấm gương cạnh bếp lò. Bởi điều này sẽ tạo ra những mối nguy hiểm, những mất mát, tai nạn bất ngờ.Như vậy, nên đặt gương trong phòng ăn và cấm kị đặt cạnh bếp nấu.

Với mục đích khuếch đại những lợi ích của thực phẩm, theo phong thủy, bạn nên treo một bức tranh trái cây chín thật hấp dẫn trong phòng ăn và sau đó treo tấm gương sao cho hình ảnh trái cây nhiều trong gương. Sự sung túc và no ấm của gia đình bạn sẽ được đảm bảo. Đồng thời, trong tủ lạnh cũng nên luôn chứa đầy thức ăn.

Ngoài ra, việc đặt đĩa trái cây trên bàn ăn là cách tốt nhất để duy trì nguồn lương thực thực phẩm dồi dào cho cả nhà. Bạn hãy treo một tấm gương chiếu xuống bàn ăn (bàn ăn luôn có đĩa trái cây) sẽ tạo hiệu quả tăng gấp đôi sự sung túc của gia chủ.

Phong thủy trong chọn hướng nằm ngủ

Đối với việc chọn phòng ngủ hợp phong thủy, bạn nên chọn phòng ở vị trí có hướng tốt nhất cho bản thân. Tức là phòng ngủ nằm ở một góc nào đó trong ngôi nhà tương ứng với hướng tốt nhất (hướng sinh khí) của bạn. Trong trường hợp phòng ngủ không ở hướng đó thì bạn hãy chọn phòng ngủ tương ứng với một trong ba hướng tốt còn lại. Song cũng không quá nghiêm trọng nếu bạn không chọn được hướng ngủ tốt cho mình.

Quan trọng hơn là phải đặt giường ngủ ở vị trí sao cho đầu của bạn hướng về một trong những hướng tốt nhất và chân không hướng thẳng ra cửa để khi nằm ngủ bạn đón nhận được năng lượng tốt nhất từ hướng sinh khí vào người. Khoa học phong thủy cho rằng, đây là phương pháp hiệu quả nhất để tận hưởng những lợi ích tốt lành do phong thủy trong nhà đem lại. Tuy nhiên, nếu không chọn được hướng sinh khí, thì một trong ba hướng tốt còn lại vẫn có thể mang lại những điều tốt đẹp về mặt sức khỏe, tình cảm cũng như sự giàu sang.

Trường hợp căn phòng của bạn đáp ứng được tất cả những hướng thuận lợi nêu trên thì tốt nhất bạn nên chọn phòng ngủ ở hướng sinh khí để đạt được thành công trong sự nghiệp. Chẳng hạn, nếu hướng sinh khí của bạn là hướng Bắc, nên chọn phòng ngủ ở góc Bắc của ngôi nhà. Nếu không thực hiện được, nên nằm ngủ quay đầu về hướng Bắc hay ít ra hướng về một trong ba hướng tốt còn lại. Nhưng tùy vào từng trường họp cụ thể, bạn có thể so sánh và lựa chọn hướng nằm ngủ tốt nhất cho mình.
Hướng đặt giường ngủ hợp phong thủy

Đối với việc chọn hướng đặt giường ngủ theo phong thủy, bạn nên tránh những trường hợp như sau:

– Tránh nằm trực tiếp dưới xà nhà

– Kỵ chạm vào các góc nhọn của những vật dụng trong nhà

– Không nên hướng chân trực tiếp ra cửa

– Tránh để đầu hay ngón chân hướng về nhà vệ sinh

– Không nên đặt đầu giường trực tiếp bên dưới cửa sổ

(Theo CafeLand)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat