Trang trí hòn non bộ không chỉ đẹp mà còn phải hợp phong thủy để được may mắn

Ty Huu Doc Ngoc

check Trang trí hòn non bộ không chỉ đẹp mà còn phải hợp phong thủy để được may mắn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Trang trí hòn non bộ không chỉ đẹp mà còn phải hợp phong thủy để được may mắn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

từ lâu đã được sử dụng để tạo cảnh quan đẹp cho những ngôi nhà, được các bậc hiền sĩ ưa thích. Nó vừa tăng thêm vẻ đẹp cho tổng thể kiến trúc ngôi nhà lại vừa đem đến giá trị lớn về mặt phong thủy

Hòn non bộ không chỉ tạo cảnh quan đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy rất lớn:

Với những hình khối núi lạ mắt, màu xanh của cỏ cây, dưới chân là bể nước với cá bơi lội tung tăng, là hình ảnh thu nhỏ của thiên nhiên núi rừng, hòn non bộ đem tới sự bắt mắt, tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn

ob f9f0f4 hon non bo ngoai troi Trang trí hòn non bộ không chỉ đẹp mà còn phải hợp phong thủy để được may mắn
Hòn non bộ tạo tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà

Hòn non bộ được chia làm 2 loại là: hòn non bộ khô và hòn non bộ ướt. Hòn non bộ khô khô được tạo thành bởi đá, sỏi, cây cảnh. Hòn non bộ ướt có thêm thác nước hoặc bể cá dưới chân. Non bộ khô nên đặt trong nhà còn non bộ ướt nên đặt ở bên ngoài.

Đá để làm hòn non bộ nên sử dụng độ khúc xạ cao, mang năng lượng lớn. Vì các loại đá này theo phong thủy có tác dụng trừ tà, đen đến . Nếu có điều kiện thì nên dùng cả khối đá tự nhiên lớn đặt trước sân nhà, hay cửa công ty sẽ giúp xua đuổi tà khí, đón nhận dòng chảy của .

Những điều kiêng kỵ khi sử dụng hòn non bộ theo phong thủy:

Kiêng kỵ thiết kế hòn non bộ ướt (hòn non bộ có bể cá, thác nước) trong nhà, dù ở bất kỳ vị trí nào. Một hồ nước tù đọng, u ám trong nhà, giữa hồ là mấy ngọn núi lô nhô đứng lặng lẽ là một khung cảnh buồn.

Hồ nước có hòn non bộ được làm theo nhiều hình dạng vuông, tròn…khác nhau, tuỳ theo sở thích của từng người. Tuy nhiên phải hạn chế góc cạnh cho hồ nước vì sẽ đem đến sát khí, những điều xui xẻo. Nước trong hồ phải lưu thông, tránh sự tù đọng, nên sử dụng các thiết bị phun nước nên cao hay tạo thành dòng chảy, thác nước.

Hòn non bộ không nên làm một hòn hay số hòn chẵn như 2, 4, 6…;nên làm số hòn lẻ 3, 5, 7,…Đặc biệt các hòn phải được thiết kế có sự phân cấp từ lớn đến nhỏ tượng trưng cho sự phân cấp già trẻ, lớn bé trong gia đình.

Chọn hướng đặt hòn non bộ hợp phong thuỷ mang lại nhiều may mắn:

Hướng Tây: Thiết kế hòn non bộ ở hướng này là đại cát, nên trồng thêm cây cối, cỏ hoa bao phủ hòn non bộ sẽ đem trở thành đại cát.

Hướng Tây Bắc: Thiết kế hòn non bộ ở hướng này là cát nhưng cần phải trồng thêm cây cối, hoa cỏ thì gia vận mới hưng thịnh.

Hướng Bắc: Hòn non bộ cộng thêm một chút cây cỏ sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ đấy.

Hướng Đông Bắc: hòn non bộ nên làm cao để mang có sự đoàn kết trong gia đình, có người kế tục, sự nghiệp ổn định.

Hướng Nam – Tây Nam: Đây là 2 hướng đại kỵ khi thiết kế hòn non bộ vì nó sẽ khiến con người bị đè nén, khó có thể phát triển được.

Sơn thủy hữu tình là vẻ đẹp tuyệt vời mà con người muốn có được. Hòn non bộ đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ đó ngay tại ngôi nhà của bạn. Thiết kế hòn non bộ sao cho hợp lý, hợp phong thủy sẽ là thước đo thẩm mỹ, trình độ học thức của gia chủ

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat