Cách hóa giải phong thủy cho nhà khuyết góc Đông Bắc

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách hóa giải phong thủy cho nhà khuyết góc Đông Bắc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách hóa giải phong thủy cho nhà khuyết góc Đông Bắc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Để hóa giải cho , bạn có thể bố trí hòn đá cảnh lớn tại vị trí khuyết ở ngoài vườn.

Thông thường, hình dáng tốt nhất cho một ngôi nhà là vuông thành sắc cạnh, căn nhà không nên quá ngắn hoặc quá dài, đặc biệt là không nên thiết kế những góc khuyết hay bài trí không tuân theo quy tắc . Nhưng hình dạng xấu không có nghĩa là không có .

khuyen dong bac moi 4e51 Cách hóa giải phong thủy cho nhà khuyết góc Đông Bắc

Hóa giải cho nhà khuyết góc Đông Bắc, hãy bố trí đá cảnh lớn hoặc thắp đèn đỏ.
Ảnh minh họa.

Khoa học phong thủy nhận định, mỗi khía cạnh nhất định của chủ nhân được thể hiện qua một phương vị của ngôi nhà. Do đó, nhà bị khuyết góc theo từng phương vị khác nhau sẽ ảnh hưởng không tốt cho chủ nhân.

Theo đó, góc Đông Bắc được coi là cung có tác động tới tri thức, học vấn của các thành viên trong gia đình. Vì thế, nếu nhà nào khuyết góc Đông Bắc sẽ bị coi là không tốt cho những việc liên quan tới học hành của con cái và chính gia chủ như đường thi cử gặp nhiều khó khăn… Mặt khác, góc Đông Bắc cũng mang hành Thổ nên cần bổ trợ thêm những vật thuộc hành Thổ tương ứng khi thiếu hành này.

Để hóa giải cho nhà khuyết góc Đông Bắc, bạn có thể bố trí hòn đá cảnh lớn tại vị trí khuyết ở ngoài vườn. Bên cạnh đó, tại cung này trong nhà, gia chủ cũng có thể thắp đèn điện. Nên ưu tiên đèn sợi đốt hoặc đèn vàng hơn là ánh sáng trắng. Bởi theo phong thủy, đá cảnh và ánh sáng đỏ là các vật phẩm mang hành Thổ.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat