Bài trí bàn trang điểm hợp phong thủy sẽ mang lại tài vận

Ty Huu Doc Ngoc

check Bài trí bàn trang điểm hợp phong thủy sẽ mang lại tài vận Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bài trí bàn trang điểm hợp phong thủy sẽ mang lại tài vận Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

là một trong những đồ nội thất cần có của chị em, đồng thời cũng là vật trang trí cho phòng ngủ. Vị trí của chúng có ý nghĩa phong thủy rất quan trọng. được bài trí theo đúng phong thủy thì nguồn “quỹ đen” của chị em sẽ ngày càng dư giả.

anh 2 747175 1388742609 Bài trí bàn trang điểm hợp phong thủy sẽ mang lại tài vận

Đa số các bàn trang điểm đều đi kèm với . có tác dụng phản chiếu nên bạn không nên đặt bàn trang điểm đối diện với cửa phòng ngủ. Bởi khi mở cửa bước vào phòng, bạn rất dễ giật mình do hình ảnh của mình phản chiếu trong . Do đó khi kê bàn trang điểm, bạn cần chú ý đến hướng của .

Ngoài ra, bàn trang điểm có gương không nên đặt đối diện với đầu giường ngủ, hoặc chiếu vào đầu giường. Nằm ngủ mà đối diện với gương dễ khiến thần kinh căng thẳng và tinh thần bất ổn, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Người ngủ cũng dễ gặp ác mộng và suy nhược thần kinh.

anh 4 319908 1388742609 Bài trí bàn trang điểm hợp phong thủy sẽ mang lại tài vận

Hướng kê bàn trang điểm lý tưởng nhất là song song với giường ngủ, như thế sẽ tạo nên từ trường phong thủy cân bằng và hài hòa. Một gợi ý khác là chị em có thể chọn mua loại bàn trang điểm mà gương được thiết kế có hai tấm. Khi không sử dụng, có thể gấp gương lại. Như vậy không khí trong phòng ngủ sẽ ôn hòa, thoải mái.

Ngày nay, người ta quan tâm nhiều đến giá trị thẩm mỹ nên rất nhiều đồ dùng gia đình được sáng tạo phá cách, bỏ qua cách tạo hình và sử dụng truyền thống. Nhưng một bàn trang điểm đủ tiêu chuẩn cần phải có đầy đủ gương và ngăn kéo.

Bàn trang điểm mà không có gương thì khó phát huy được tác dụng trọn vẹn của nó. Gương từ bàn trang điểm giống như đôi mắt, vậy nên nếu không có mắt, cũng không thể tích lũy được tiền của.

Một điều quan trọng là mỗi bàn trang điểm chỉ nên dành cho một người. Nhiều người để tiết kiệm không gian hoặc để cho tiện lợi, thường dùng chung, thậm chí còn biến bàn trang điểm thành bàn đọc sách, làm việc và bàn máy tính. Làm như vậy, nơi riêng tư của bạn có thể bị xâm phạm, cũng không tụ tài được.

(Theo Afamily)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat