8 lưu ý quan trọng để có phòng ngủ đẹp về thẩm mỹ và phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check 8 lưu ý quan trọng để có phòng ngủ đẹp về thẩm mỹ và phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new 8 lưu ý quan trọng để có phòng ngủ đẹp về thẩm mỹ và phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Những điều đại kỵ cần tránh trong phòng ngủ để gia chủ ngon giấc, may mắn ùa đến

Tuyệt đối không gắn gắn gương ở đầu giường

Gương là vật tối kỵ khi đặt đầu giường bởi vì nó sẽ khiến bạn gặp nhiều mộng mị, không mang đến ngủ ngon. Trong phong thủy là gương thuộc vào yếu tố Kim nên tạo nguồn năng lượng âm. Khi đó ảnh hưởng không nhỏ tới tình cảm lứa đôi, có thể tạo điều kiện thuận lợi cho người thứ 3 sự xuất hiện. Ngoài ra, gương ở đầu giường dễ gây cho gia chủ đến sự bất an, đứng ngồi không yên trong cuộc sống.

k1 gtlf 8 lưu ý quan trọng để có phòng ngủ đẹp về thẩm mỹ và phong thủy

Dưới gầm giường không nên để thiết bị điện hoặc đồ vật sắc nhọn

Dưới gầm giường không nên cất giữ dao kéo, công cụ bằng sắt, thiết bị điện có vi lượng phóng xạ (như màn hình, ti vi, đồ điện cũ) các loại. Trong phòng ngủ của thai phụ thì điều này lại càng cấm kỵ vì rất có hại cho sức khỏe chủ nhân.

k2 iasi 8 lưu ý quan trọng để có phòng ngủ đẹp về thẩm mỹ và phong thủy

Bạn hãy đặt tháp Văn Xương là gió trong, pháp khí vừa tăng may mắn lại hóa giải những khí xấu, mang tới giấc ngủ trọn vẹn, bảo vệ sức khỏe và tinh thần.

Chúc các bạn có những giấc ngủ sâu và thật ngon giấc trong một phòng ngủ được bố trí hợp lý, sạch sẽ.

Tránh để ánh sáng trong phòng ngủ quá tối hoặc quá sáng chói

Phòng ngủ ngoài là nơi để ngủ ra, còn phải là nơi thư giãn, tu dưỡng thân thể và tâm tư. Vì vậy, phòng ngủ cũng có yêu càu đặc biệt với ánh sáng. Bất luận là nhìn về quan điểm mỹ học hay góc độ vệ sinh, hay việc sử dụng đều phải lấy ánh đèn dịu nhẹ phù hợp với nhãn quang để làm chuẩn. Phòng ngủ gia đình ngày nay, đa số đầu giường đều đặt đèn ngủ, nhưng tia sáng phải dịu nhẹ, tốt nhất là lắp thêm chụp đèn, màu sắc của chụp đèn và màu tường phải tương đồng. Như vậy mới làm cho con người có giấc ngủ ngon lành, thân thể và tinh thần được nghỉ ngơi đầy đủ, từ đó mới đảm bảo được sức khoẻ tốt.

k3 egzp 8 lưu ý quan trọng để có phòng ngủ đẹp về thẩm mỹ và phong thủy

Phòng ngủ treo đèn vách có thể được coi là lãng mạn, ấm cúng, bởi vì đèn vách được thiết kế dựa theo tường nhà, tia sáng chiếu nghiêng xuống nên rất dịu nhẹ và kín đáo, thích hợp nhất cho phòng ngủ. Đương nhiên là tối cũng phải có mức độ thích hợp, phòng phải sáng, không được để không khí phòng ảm đạm, nếu phát hiện thấy đèn không sáng thì phải sửa ngay hoặc thay bóng mới, nếu không thì không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn ảnh hưởng đến tâm tư.

Thanh xà nhà phía trên giường ngủ

Nằm ngủ ở vị trí bên dưới các thanh xà nhà luôn làm bạn cảm thấy bị áp lực đè nặng. Nó có thể gây ra chứng mất ngủ, thiếu ngủ và đau đầu triển miên.

k4 czuj 8 lưu ý quan trọng để có phòng ngủ đẹp về thẩm mỹ và phong thủy

Giường ngủ nằm dưới cầu thang

Vị trí giường ngủ này cực kỳ xấu, nó sẽ khiến người nằm trên giường dễ mơ ác mộng và không may mắn.

Giải pháp: Cách tốt nhất và dễ dàng nhất là chuyển giường ngủ đến một vị trí mới tốt hơn, thay vì di chuyển cầu thang.

k5 locv 8 lưu ý quan trọng để có phòng ngủ đẹp về thẩm mỹ và phong thủy

Phòng ngủ không đối diện phòng tắm

Nguyên nhân là vì cơ thể con người phần lớn là nước, khi chung vách với phòng tắm, ngủ xoay đầu vào bức vách chung thì sinh khí trong cơ thể dễ bị tác động bởi sự di chuyển của nước, điều này làm mất quân bình cho cơ thể và cả tinh thần. Nếu không thể thay đổi được vị trí của phòng này, bạn nên dời giường ngủ sang vị trí khác hoặc sơn vách tường chung của phòng tắm bằng màu khác với màu của phòng ngủ.

k6 vjbe 8 lưu ý quan trọng để có phòng ngủ đẹp về thẩm mỹ và phong thủy

Mua sắm vật dụng trong phòng ngủ theo đôi

Các chuyên gia khuyên rằng, ngay cả khi bạn sống độc thân, bạn cũng nên mua sắm các vật dụng trong phòng ngủ của mình theo đôi: hai tủ đầu giường, hai chiếc gối, hai đèn ngủ… Trong khoa học phong thủy, việc này có thể thúc đẩy các năng lượng tốt và cảm giác yêu thương trong cuộc sống của bạn.

k7 wjnv 8 lưu ý quan trọng để có phòng ngủ đẹp về thẩm mỹ và phong thủy

Không sử dụng đồ nội thất đồ sộ trong phòng ngủ

Nếu tủ quần áo, kệ sách trong phòng ngủ quá to sẽ khiến cho căn phòng trở nên ngột ngạt và chật chội hơn. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, chủ nhân của một căn phòng như thế sẽ luôn cảm thấy mình bị “áp bức” trong cuộc sống.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat