Biết ngay tài vận chuẩn không cần chỉnh của một người thông qua kẻ hở bàn tay

Ty Huu Doc Ngoc

check Biết ngay tài vận chuẩn không cần chỉnh của một người thông qua kẻ hở bàn tay Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Biết ngay tài vận chuẩn không cần chỉnh của một người thông qua kẻ hở bàn tay Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Thông qua kẽ tay cho thấy, bạn là người sống hướng nội và có chút bảo thủ nhưng không quá gia trưởng. Tuy không giỏi giao tiếp và thường nói thẳng khiến người khác khó chịu nhưng bạn lại là người được người khác tin tưởng, chỉ cần bạn muốn làm thì luôn quyết tâm làm bằng được.

Theo nhân tướng học, thông qua kẽ hở bàn tay, bạn có thể đoán được phần nào vận mệnh, số phận giàu sang hay nghèo khó của một người. Cùng xem bài viết dưới đây để biết được hậu vận của mình như thế nào nhé.
Bạn là người thuộc kiểu nào dưới đây? Những kẽ hở ở bàn tay sẽ phần nào nói lên vận mệnh, số phận giàu sang hay nghèo khó của một người

1. Ngón trỏ và ngón giữa có khoảng trống khá lớn

doan van tien tai cua mot nguoi thong qua ke ho ban tay 8b84e3 Biết ngay tài vận chuẩn không cần chỉnh của một người thông qua kẻ hở bàn tay

Nếu bạn sở hữu kẽ tay như vậy thì bạn chính là người rất yêu thích sự tự do, việc ràng buộc bạn vào một công việc bản thân không thích sẽ chẳng bao giờ có thể xảy ra. Trong công việc, bạn có chút cảm tính, nếu là việc không thích, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi bất cứ lúc nào.

Kẽ tay cho thấy sau này bạn sẽ trở nên chính chắn hơn và đường sự nghiệp cũng dần ổn định. Ngoài 40 tuổi, bạn sẽ biết chắc chắn và hiểu rõ những quyết định đúng đắn cho riêng mình. Nhờ sự kiên định và nỗ lực hết mình mà về sau công việc ngày một thuận lợi, đường tài lộc từ đó mà sung túc, đủ đầy.

2. Khe hở ở ngón giữa và ngón đeo nhẫn

doan van tien tai cua mot nguoi thong qua ke ho ban tay be5b61 Biết ngay tài vận chuẩn không cần chỉnh của một người thông qua kẻ hở bàn tay

Nhân tướng học cho thấy, người sở hữu bàn tay như vậy thường có nhiều tham vọng và không thích bị bó buộc bởi một công việc ngồi yên, với họ, những công việc đi đây, đi đó luôn có một sức hút mãnh liệt. Người sở hữu bàn tay này nếu càng làm việc xa nhà càng có tương lai rạng rỡ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, những người có khe hở ở ngón giữa và ngón đeo nhẫn thường làm việc không theo kế hoạch, xốc nổi và thiếu tính cẩn thận, đôi lúc dễ mắc những sai lầm do chủ quan, từ đó tiền bạc cũng đội nón mà ra đi. Vì vậy, để tránh sa đà không thể sửa chữa, bạn nên cẩn trọng trong mọi việc đặc biệt là phải suy tính từng bước đi.

3. Kẽ hở giữa ngón đeo nhẫn và ngón út

doan van tien tai cua mot nguoi thong qua ke ho ban tay 437b00 Biết ngay tài vận chuẩn không cần chỉnh của một người thông qua kẻ hở bàn tay
Bạn là người khá bảo thủ và quá coi trọng bản thân mình. Bạn thường cố chấp và không nghe lời khuyên nhủ của bất cứ ai. Thỉnh thoảng, bạn thành công nhưng cũng rất nhiều lần mắc sai lầm khiến mọi người mất lòng tin ở bạn. Lời khuyên cho bạn là không nên quá cố chấp, hãy cố gắng lắng nghe, sửa đổi khuyết điểm nếu không muốn mãi mãi dậm chân tại chỗ, tài vận lẹt đẹt.

4. Giữa các ngón tay đều có kẽ hở

doan van tien tai cua mot nguoi thong qua ke ho ban tay 915317 Biết ngay tài vận chuẩn không cần chỉnh của một người thông qua kẻ hở bàn tay

Theo quan niệm của nhân tướng học, người sở hữu kẽ hở như vậy thường là những người thoải mái trong chi tiêu, họ thường ít quan tâm đến vệc tiết kiệm. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ chỉ biết tiêu tiền. Những người có kẻ hở ở tất cả các ngón tay thường là bậc cao thủ kiếm tiền đấy!

Mặc dù vậy, khi ép các ngón tay lại với nhau nhưng khoảng hở vẫn rộng thì tỷ lệ giữa thu và chi của bạn sẽ mất cân đối nghiêm trọng, chi nhiều hơn thu. Hãy cân nhắc một chút trước khi quyết định chi tiêu thứ gì nhé!

5. Các ngón tay khít nhau, không có kẽ hở nào

doan van tien tai cua mot nguoi thong qua ke ho ban tay 64902e Biết ngay tài vận chuẩn không cần chỉnh của một người thông qua kẻ hở bàn tay

Thông qua kẽ tay cho thấy, bạn là người sống hướng nội và có chút bảo thủ nhưng không quá gia trưởng. Tuy không giỏi giao tiếp và thường nói thẳng khiến người khác khó chịu nhưng bạn lại là người được người khác tin tưởng, chỉ cần bạn muốn làm thì luôn quyết tâm làm bằng được.

Nếu phái đẹp sở hữu bàn tay như vậy sẽ là người phụ nữ của gia đình. Họ khá giỏi về nữ công gia chánh nhưng cũng là người kiếm tiền khá giỏi. Phụ nữ sở hữu bàn tay này thường chi tiêu tiết kiệm, ngược lại, nếu là đàn ông, chắc chắn chàng sẽ là trụ cột vững chắc cho gia đình.

Vận may đến ngẫu nhiên và từ những hoàn cảnh, tình huống khác nhau. Không chỉ dựa vào cách nắm bắt cơ hội để tự giành lấy vận may cho mình mà sự may mắn còn nằm sẵn trong mỗi con người và được tiết lộ qua những dấu hiệu đặc biệt ví dụ như đường chỉ tay. Ngược lại nếu chỉ phụ thuộc vào tướng bàn tay may mắn mà không lo làm ăn, chỉ ngồi chờ sung rụng thì cả đời cũng không đạt được thành tựu gì.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat