Những vị trí nốt ruồi phú quý trên lưng của phụ nữ đừng nên xóa đi cho dù xấu

Ty Huu Doc Ngoc

check Những vị trí nốt ruồi phú quý trên lưng của phụ nữ đừng nên xóa đi cho dù xấu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những vị trí nốt ruồi phú quý trên lưng của phụ nữ đừng nên xóa đi cho dù xấu Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Những người sở hữu này thường mang mệnh phú quý. Lúc nhỏ, họ thường được cha mẹ bao bọc, che chở và có thể được kế thừa cơ nghiệp của tổ tiên. Tới khi trưởng thành, họ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, tiền đồ thênh thang, tươi sáng. Tới tuổi già, những người này càng được hưởng phúc cùng con cháu, toàn gia đông vui, con cháu đầy nhà.

Theo quan niệm tử vi phong thủy, nếu phụ nữ có nốt ruồi mọc ở những vị trí sau trên tấm lưng ngọc ngà thì đừng vội xóa bỏ vì có thể nhờ chúng mà bạn sẽ có vận khí cực tốt, có số hưởng, chẳng mấy chốc sẽ được vinh hoa phú quý.
Theo quan niệm tử vi tướng số thì phụ nữ sở hữu những nốt ruồi trên lưng như dưới đây là vị trí nốt ruồi tài lộc, ai có thì may mắn cả đời, giàu có, sống hưởng thụ. Mời các bạn cùng tham khảo xem đó là những vị trí nốt ruồi nào nhé!

Nốt ruồi điền trạch

6 vi tri not ruoi phu quy tren lung cua phu nu cho dai ma xoa bo 2a1b73 Những vị trí nốt ruồi phú quý trên lưng của phụ nữ đừng nên xóa đi cho dù xấu
Nốt ruồi này mọc ở gần giữa bờ trên xương vai. Thường nốt ruồi điền trạch hay mọc thành đôi, và người nào sở hữu chúng đều vô cùng may mắn. Vì đúng như tên gọi, đây là nốt ruồi ban tài ban lộc về đường đất đai. Cả cuộc đời, chẳng mấy khi họ phải bận tâm lo lắng chuyện tiền nong. Bất kể gái trai, cứ ai có nốt ruồi này, đều sẽ dễ được sống yên ấm sung sướng, vô ưu vô lo suốt một đời.

Nốt ruồi thọ diên

6 vi tri not ruoi phu quy tren lung cua phu nu cho dai ma xoa bo fc6293 Những vị trí nốt ruồi phú quý trên lưng của phụ nữ đừng nên xóa đi cho dù xấu
Đây là vị trí nốt ruồi ở trụ cột sống lưng đối xứng với rốn. Người nào may mắn sinh ra có nốt ruồi này thì sức khỏe rất tốt. Hơn nữa, nhờ phúc lộc nên họ gặp được nhiều may mắn, trong công việc thì sớm thành công, tình duyên thuận lợi, êm đẹp. Người này càng về hậu vận càng sướng, làm ra nhiều tiền, sống hưởng thụ bên gia đình.

Nốt ruồi cự phú thạch sùng

6 vi tri not ruoi phu quy tren lung cua phu nu cho dai ma xoa bo e5b7c4 Những vị trí nốt ruồi phú quý trên lưng của phụ nữ đừng nên xóa đi cho dù xấu
Nốt ruồi này nằm ở dưới xương vai, gần với cột sống (càng gần càng tốt). Gọi là nốt ruồi cự phú thạch sùng vì đây là tên của một người giàu có nổi tiếng thời Trung Hoa, sống sung sướng trong nhung lụa, vô cùng xa hoa. Với nốt ruồi này, ai sở hữu sẽ “giàu nứt đố đổ vách” trong tương lai. Chủ nhân của nó vừa hiểu biết lại giỏi kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực bất đọng sản. Hễ cứ đầu tư là thu về món lợi khổng lồ, nếu đang sở hữu thì hãy giữ gìn cẩn thận, tuyệt đối không được xóa.

Nốt ruồi dưới xương bả vai

6 vi tri not ruoi phu quy tren lung cua phu nu cho dai ma xoa bo 9e2fb2 Những vị trí nốt ruồi phú quý trên lưng của phụ nữ đừng nên xóa đi cho dù xấu
Bất kể nốt ruồi lớn hay nhỏ nhưng nếu mọc dưới xương bả vai đều đem lại sự giàu có cho chủ nhân. Người sở hữu nốt ruồi này làm việc gì cũng có kế hoạch nhất định. Họ còn cẩn thận, thông minh và có ý chí mạnh mẽ, can đảm, mưu sự lo lắng bất kể chuyện lớn nhỏ trong gia đình. Đàn bà như vậy sẽ làm vượng gia đình.

Nốt ruồi mọc ở chính giữa cột sống

6 vi tri not ruoi phu quy tren lung cua phu nu cho dai ma xoa bo 1f0752 Những vị trí nốt ruồi phú quý trên lưng của phụ nữ đừng nên xóa đi cho dù xấu
Những người sở hữu nốt ruồi này thường mang mệnh phú quý. Lúc nhỏ, họ thường được cha mẹ bao bọc, che chở và có thể được kế thừa cơ nghiệp của tổ tiên. Tới khi trưởng thành, họ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, tiền đồ thênh thang, tươi sáng. Tới tuổi già, những người này càng được hưởng phúc cùng con cháu, toàn gia đông vui, con cháu đầy nhà.

Nốt ruồi mọc ở xương cụt

6 vi tri not ruoi phu quy tren lung cua phu nu cho dai ma xoa bo 7b0a7a Những vị trí nốt ruồi phú quý trên lưng của phụ nữ đừng nên xóa đi cho dù xấu
Nốt ruồi mọc ở vị trí này thường là dấu hiệu của một cơ thể khỏe mạnh, tài năng và học thức hơn người, lại có nhãn quan độc đáo. Nếu làm chính trị, họ có thể đạt được những bước tiến dài trên đường quan lộ. Nếu theo đuổi sự nghiệp văn chương, họ có khả năng trở thành tác gia hoặc nhà tư tưởng nổi tiếng.

Những thông tin về nốt ruồi may mắn như trên chỉ là những phán đoán theo tử vi phong thủy và quan niệm dân gian nha bạn. Vì vậy, nếu không phải là người sở hữu những nốt ruồi ở những vị trí này thì bạn cũng không cần lo lắng nhé, thay vào đó, hãy luôn nỗ lực trong công việc thì thành công chẳng mấy chốc cũng sẽ đến với chúng ta thôi!

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat