Cách đặt bình uống nước trong nhà để tăng cường tài lộc

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách đặt bình uống nước trong nhà để tăng cường tài lộc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách đặt bình uống nước trong nhà để tăng cường tài lộc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu xét về phương vị đơn thuần, có thể ở phía Bắc để nâng cao vận thế cho gia chủ. Ngoài ra, có thể đặt ở phía Tây Nam, có lợi cho phụ nữ, phía Đông Nam hoặc Đông mang lại nhiều cho đàn ông trong nhà.

Hiện nay, việc sử dụng bình uống nước (hay còn gọi là cây nước nóng lạnh) khá phổ biến, dù ở trong nhà ở hay văn phòng công ty. Tuy nhiên, ít ai biết được những tác động về mặt của đồ vật này. Bình uống nước nếu đặt đúng vị trí sẽ kích hoạt dồi dào, trái lại sẽ gây phản tác dụng.

Đặt bình uống nước ở đâu hợp phong thủy?

dat binh uong nuoc o day hop phong thuy 1 Cách đặt bình uống nước trong nhà để tăng cường tài lộc

Không nên đặt bình uống nước ở đâu?

Không nên đặt bình uống nước ở cửa , vì nếu nhìn từ góc độ vệ sinh, nơi cửa ra vào nhiều người qua lại, không tránh khỏi bụi bặm, vi trùng, mầm bệnh. Xét theo góc độ phong thủy, nước là tài, nước đặt ở cửa dễ xung tài vận… Đồng thời, cũng không nên đặt bình uống nước ở nơi hỗn loạn, ô uế, nhiều người qua lại như tủ giày dép, thùng rác… vì như vậy rất bất lợi cho gia chủ.

Tài vị trong phòng khách cũng không phải là nơi thích hợp để đặt bình nước. Tài vị là đường góc đối diện với cửa ra vào. Vị trí này có thể đặt cây xanh, tượng phật hay các vật trang trí khác chứ không nên đặt các vật chứa nước như bình uống nước, bể cá… Nước có thể tụ tài, nhưng đặt nước ở tài vị lại có thể hóa tài, không tốt cho tài lộc, thậm chí còn ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên trong nhà.

Những khu vực gần điều hòa, quạt gió cũng không thích hợp để đặt bình uống nước. Nguyên nhân là do những vật dụng này đều có khí lưu rất mạnh tản ra ngoài, có phần ảnh hưởng tới nước trong bình, khiến tài vận không ổn định, đặt cách xa thì tốt hơn.

Tránh để bình uống nước ở phòng bếp, đặc biệt là gần ngay bếp lửa vì như thế Thủy Hỏa xung khắc, không thể tạo ra từ trường phong thủy tốt. Phòng ngủ cũng không nên bài trí đồ vật này. Nguyên tắc phòng ngủ là cần sự yên tĩnh, càng ít đồ điện càng tốt để có thể giảm thiểu ảnh hưởng của các tia bức xạ từ điện tới con người.

Vị trí đặt bình uống nước kích hoạt tài lộc

Nếu xét về phương vị đơn thuần, có thể đặt bình uống nước ở phía Bắc để nâng cao vận thế cho gia chủ. Ngoài ra, có thể đặt ở phía Tây Nam, có lợi cho phụ nữ, phía Đông Nam hoặc Đông mang lại nhiều may mắn cho đàn ông trong nhà. Chỉ có phía Nam, lúc tốt lúc xấu, không phù hợp đặt đồ vật này.

Nên đặt bình nước ở nơi yên tĩnh trong phòng khách, vừa tiện cho việc sử dụng trong lúc nghỉ ngơi hoặc pha trà mời khách lại đảm bảo tác dụng chiêu tài hút lộc vào nhà. Cửa ra vào không nên bố trí vật dụng này, tuy nhiên có thể đặt ở hướng song song với cửa, tức Minh Đường vị hoặc bên cạnh ghế sofa.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat