Bí quyết phong thủy hút may mắn cho nhà nhỏ

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết phong thủy hút may mắn cho nhà nhỏ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết phong thủy hút may mắn cho nhà nhỏ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Những căn hộ nhỏ không có nhiều không gian nên sẽ không có sự tách biệt giữa , , hay góc học tập. Để có thể tạo ra những khoảng không gian đó thì chúng ta có thể sử dụng những tấm bình phong, rèm kéo, giá sách… vừa tiết kiệm diện tích, vừa phù hợp với trong căn hộ.

Nhà nhỏ thường mang tính âm nên cần có những mẹo bài trí phong thủy riêng.

Theo phong thủy thì đối những nhà có diện tích hẹp thường mang tính âm. Nếu thiết kế nội thất sử dụng những gam màu sơn tường hay sàn nhà màu tối để trang trí nhà thì sẽ làm tăng tính âm cho ngôi nhà. Vì vậy để hạn chế điều này thì chúng ta nên sử dụng những gam màu sáng làm cho không gian căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi và sạch sẽ hơn. Sàn nhà cũng sử dụng màu sáng giúp cho căn hộ nhỏ như được rộng ra và có chiều sâu.

Ngoài việc sơn tường hay sàn nhà dùng gam màu sáng thì sử dụng thêm vật dụng trang trí là gương cho bài trí nhà nhỏ cũng là một giải pháp phong thủy. Gương đem đến nguồn năng lượng Thủy cho căn hộ, tạo cảm giác mở rộng không gian, tăng thêm nguồn sáng cho căn hộ. Theo phong thủy thì nơi đặt gương tốt nên ở hương Đông, Đông Nam, Bắc.

mẫu giường tầng đẹp 3 Bí quyết phong thủy hút may mắn cho nhà nhỏ

Những căn hộ nhỏ không có nhiều không gian nên sẽ không có sự tách biệt giữa phòng khách, phòng ngủ, hay góc học tập. Để có thể tạo ra những khoảng không gian đó thì chúng ta có thể sử dụng những tấm bình phong, rèm kéo, giá sách… vừa tiết kiệm diện tích, vừa phù hợp với phong thủy trong căn hộ. Nên tạo ra một phòng ngủ tách biệt với phòng khách và phải tạo ra một không gian ngủ thoải mái nhất vì theo phong thủy thì những thứ bạn nhìn thấy khi thức dậy sẽ ảnh hưởng đến bạn.

Phải giữ không gian sạch sẽ trước cửa chính ra vào và lối đi. Không được để dép bừa bãi hay đồ dùng vương vãi ở trước cửa nhà, theo phong thủy thì cửa chính là nơi đón khí và tài lộc vào nhà, nếu căn hộ nhỏ có một lối đi sạch sẽ thì khí sẽ lưu thông vào trong nhà tốt hơn.

Theo Khám phá

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat