Nguyên tắc thiết kế phòng ngủ của bé yêu theo phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Nguyên tắc thiết kế phòng ngủ của bé yêu theo phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nguyên tắc thiết kế phòng ngủ của bé yêu theo phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Với bé trai, nên chọn phòng ở phần phía bắc của ngôi nhà còn bé gái thì ngược lại, nên chọn phía nam. Trẻ sơ sinh không nên ở trong những căn phòng mới xây vì khi ấy, các chức năng trong cơ thể của trẻ vẫn còn non nớt mà phòng mới xây thì thiếu năng lượng và sự ấm áp, sẽ không tốt cho sự phát triển bình thường của trẻ.

Sau khi sinh con, cha mẹ thường muốn đầu tư nhiều cho phòng riêng của trẻ coi như là một cách thể hiện tình yêu và chào đón bé đến với ngôi nhà nhỏ.

Đặt phòng cho bé tránh nơi ồn ào

Hãy lựa chọn một không gian yên tĩnh cho trẻ. Phòng của bé không nên đặt ở nơi ồn ào như gần phòng khách,phòng bếp, gara… vì như vậy bé sẽ rất khó đi vào giấc ngủ hoặc dễ bị tỉnh giấc vì những tiếng động mạnh.

Lý tưởng nhất là phòng của một đứa trẻ nên được ở giữa, hay phần trước của ngôi nhà, để tạo ra cảm giác là điểm trọng tâm, được yêu thương chăm sóc, an toàn.

Với bé trai, nên chọn phòng ở phần phía bắc của ngôi nhà còn bé gái thì ngược lại, nên chọn phía nam. Trẻ sơ sinh không nên ở trong những căn phòng mới xây vì khi ấy, các chức năng trong cơ thể của trẻ vẫn còn non nớt mà phòng mới xây thì thiếu năng lượng và sự ấm áp, sẽ không tốt cho sự phát triển bình thường của trẻ.

chi dan phong thuy cho phong ngu cua be yeu bb baaadRWefo Nguyên tắc thiết kế phòng ngủ của bé yêu theo phong thủy
Phòng ngủ của bé nên được đặt ở nơi yên tĩnh.

Không đặt giường gần nhà vệ sinh

Không đặt giường trực diện với cánh cửa phòng, đối diện phòng tắm, kho lưu trữ, nhà vệ sinh hay một gian phòng tiện ích nào khác. Không đặt giường dưới cửa sổ.

Đầu giường nên quay về hướng Bắc để được tĩnh lặng, hoặc không thì có thể là phía Tây Nam hay Đông Bắc.

Giữ cho không gian dưới giường được khô thoáng, sạch sẽ để tạo năng lượng cho giấc ngủ.

Trang trí các bức tường (tính từ cửa ra vào)

Bức tường bên trái được coi là khu vực tri thức nên đặt bàn học và giá sách ở đây hoặc treo những vật tinh thể như pha lê hay thủy tinh để tạo năng lượng

Vật dụng ở góc trái này cũng nên sử dụng màu vàng vì đó là màu của sự thịnh vượng.

Bức tường bên phải giành cho góc sáng tạo và thư giãn, chính vì vậy nên treo các loại nhạc cụ hay tranh ảnh mang tính chất giải trí.

Bức tường đối diện cửa ra vào nên treo các bảng thành tích học tập như giấy khen, bằng khen hoặc những ý tưởng sáng tạo mang tính chất học vấn.

Về màu sắc của bức tường, nên chọn những loại màu mềm mại như anh lá cây, xanh dương, hồng, cam hoặc màu be cho các bức tường. Không chọn màu đỏ, vàng, xám, hoặc màu đen.

Một số lưu ý khác

Nếu có một góc nhọn do cây cột hay điểm nào trong nhà chỉ vào đầu hoặc cơ thể của bé. Di chuyển chúng đi nơi khác hoặc một phần ra khỏi căn phòng, sao cho chúng không chỉ thẳng vào hướng của giường bé, hoặc góc cạnh cứng từ tủ, cố gắng làm mềm nó với một cây nho tơ tằm hoặc dải băng màu đỏ.

Các họa tiết thiết kế cũng nên có bước chọn cẩn thận, những họa tiết không nên có điểm khắc nghiệt, những mũi tên độc hướng vào bé, không có góc cạnh kim cương hay tam giác.

Họa tiết cá là tốt miễn là chủ đề nước không chiếm quá ưu thế. Nếu không, có thể ảnh hưởng đến đường hô hấp, phổi, mũi, hoặc vấn đề về thận.

Ngoài ra, nên tránh các thiết bị điện tử như máy tính, ti vi, đầu đĩa hay dàn âm thanh bởi chúng phát ra tần số điện tử liên quan đến tăng tỷ lệ bị nệnh não. Nếu cần thiết phải có màn hình, hãy giữ cách xa trẻ ít nhất 3 mét.

Trên đây là một số chỉ dẫn phong thủy để tạo dựng cho con yêu một không gian học tập và nghỉ ngơi đảm bảo và trí tuệ phát triển.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat