Những màu sơn cửa chính khiến gia chủ cả đời nghèo mạt vận

Ty Huu Doc Ngoc

check Những màu sơn cửa chính khiến gia chủ cả đời nghèo mạt vận Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những màu sơn cửa chính khiến gia chủ cả đời nghèo mạt vận Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cửa chính là nơi nạp khí quan trọng cho ngôi nhà, việc sử dụng màu sắc ở khu vực này sẽ đóng vai trò phong thủy vô cùng quan trọng. khác nhau sẽ thu hút nguồn trường khí khác nhau, vì thế cần phải cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn và sử dụng màu sắc cho cửa chính.

Màu sắc cửa chính có ảnh hưởng lớn tới vận thế của mọi thành viên sống trong ngôi nhà đó, vì vậy gia chủ không nên sơn những màu này cho cửa chính để tránh vận xui, tai họa ập vào nhà.

Cửa chính là nơi nạp khí quan trọng cho ngôi nhà, việc sử dụng màu sắc ở khu vực này sẽ đóng vai trò phong thủy vô cùng quan trọng. Màu sắc cửa chính khác nhau sẽ thu hút nguồn trường khí khác nhau, vì thế cần phải cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn và sử dụng màu sắc cho cửa chính.

Sau đây là một số màu sắc tối kỵ của cửa chính gia chủ nên nhớ:

Màu đỏ

Màu đỏ là dấu hiệu của nguy hiểm. Vì vậy, bạn nên lựa chọn màu sắc tạo nên sự hài hòa cho ngôi nhà chứ không phải màu sắc mang tính chất quá nóng như màu đỏ. Thậm chí, khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, màu đỏ rất rực rỡ có thể làm lóa mắt mọi người.

20170505081226178146 2284 Những màu sơn cửa chính khiến gia chủ cả đời nghèo mạt vận
Không nên chọn màu đỏ để sơn cửa chính cho ngôi nhà. (Ảnh minh họa)

Hơn nữa, theo phong thủy nhà ở, nếu cửa chính sơn màu đỏ sẽ là điềm đại hung, dễ khiến các thành viên trong gia đình bất hòa hoặc dễ dính vào những việc quan tụng.

Xanh lam đậm, đen

Theo các chuyên gia phong thủy, màu xanh lam, đen là những màu có thuộc tính âm, dễ chiêu dẫn thêm âm khí vào nhà, có thể khiến mọi người bệnh tật, tài lộc sẽ không vượng.

Ngoài ra, gam màu này quá u ám, gây cho người ta cảm giác u uất nặng nề. Sơn cửa bằng những màu này sẽ khiến gia chủ và cả khách khứa tới nhà đều bị ảnh hưởng không tốt tới tâm tính.

Màu vàng đất

Cửa chính màu vàng đất cũng không tốt vì đây là màu của sao Ngũ hoàng, rất dễ chiêu dẫn sát khí của hung tinh này, đem tai họa đến nhà. Ngược lại, gam màu vàng tươi sáng làm cho người ta cảm giác sáng sủa nhẹ nhõm, mang đến cát tường bình an.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat