Chỉ cần xem tướng bàn tay là sẽ biết ngay tương lai luôn có tiền rủng rỉnh đầy túi

Ty Huu Doc Ngoc

check Chỉ cần xem tướng bàn tay là sẽ biết ngay tương lai luôn có tiền rủng rỉnh đầy túi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chỉ cần xem tướng bàn tay là sẽ biết ngay tương lai luôn có tiền rủng rỉnh đầy túi Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Lòng bàn tay hồng hào cho thấy khí sắc tốt, thân thể khỏe mạnh, nguyên khí dồi dào. Khí sắc tốt thì vận khí tốt, vận khí tốt tất không phiền lo công việc. Da dẻ mượt mà tức không phải mệnh lao động vất vả, không phải làm việc chân tay nặng nhọc, do đó thu nhập cũng dồi dào hơn.

Theo tử vi phong thủy thì tướng bàn tay chúng ta cũng tiết lộ nhiều điều về vận mệnh tương lai hơn bạn tưởng. Cụ thể, chỉ cần nhìn tướng tay cũng có thể đoán biết được tượng lai người đó giàu sang hay túng thiếu…
Theo quan niệm tử vi phong thủy thì nếu hình dáng bàn tay bạn có những đặc điểm dưới đây thì xin chúc mừng, vì tương lai bạn rất dễ là người giàu sang, tiền tiêu rủng rỉnh. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Lòng bàn tay vuông, thịt dày và mềm mượt

Theo quan niệm tử vi tướng số thì những người sở hữu lòng bàn tay vuông vức, có thịt, bốn phía xung quanh hơi nổi lên, làn da mềm mại mượt mà, khi nắm tay có cảm giác thịt mềm mà không xương xẩu thì đại đa số là người giàu có, tiền cả đời không thiếu.

chi can xem tuong ban tay cung doan biet ngay tuong lai giau sang f2d9c6 Chỉ cần xem tướng bàn tay là sẽ biết ngay tương lai luôn có tiền rủng rỉnh đầy túi

Lòng bàn tay hồng nhuận, da dẻ mượt mà sáng bóng

Lòng bàn tay hồng hào cho thấy khí sắc tốt, thân thể khỏe mạnh, nguyên khí dồi dào. Khí sắc tốt thì vận khí tốt, vận khí tốt tất không phiền lo công việc. Da dẻ mượt mà tức không phải mệnh lao động vất vả, không phải làm việc chân tay nặng nhọc, do đó thu nhập cũng dồi dào hơn.

chi can xem tuong ban tay cung doan biet ngay tuong lai giau sang e759ed Chỉ cần xem tướng bàn tay là sẽ biết ngay tương lai luôn có tiền rủng rỉnh đầy túi

Năm ngón tay sát nhau, gọn gàng cân đối

Những người có 5 ngón tay sát nhau khi chụm lại đều giỏi quản lý tiền bạc, biết chi tiêu, làm việc cẩn thận có kế hoạch, có cái nhìn xa, không tiêu tiền một cách mù quáng. Người có 5 ngón tay dài ngắn đâu ra đấy là người làm việc chu đáo có trình tự, vì thế công việc và cuộc sống đều được thu xếp khéo léo, không gặp cảnh bữa no bữa đói.

Móng tay vuông nhọn, ngón tay như ống trúc

Móng tay con trai phải thẳng, hình vuông và hình bầu dục là tốt nhất. Móng tay con gái phải hơi nhọn, hình chữ nhật thẳng hơi nhọn đầu là tốt nhất, nếu thiên về hình tròn thì thuộc mệnh vất vả, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Ngón tay phải giống như ống trúc, tròn đẹp và thanh mảnh. Nếu ngón tay gầy guộc giống như chân gà thì là tướng tay lộ tài, không có tiền và cũng không giữ được tiền.

chi can xem tuong ban tay cung doan biet ngay tuong lai giau sang dda172 Chỉ cần xem tướng bàn tay là sẽ biết ngay tương lai luôn có tiền rủng rỉnh đầy túi

Chỉ tay rõ nét, không lộn xộn

Đường chỉ trên lòng bàn tay thường thể hiện trình độ trí tuệ, cách ứng đối trong tình cảm và cuộc sống cá nhân. Thông thường, độ rõ nét của các đường chỉ tay có ảnh hưởng lớn nhất. Người có chỉ tay rõ nét, các đường không rối loạn mất trật tự thì luôn hành động một cách thông minh, có tính logic, trong tình cảm cũng không mâu thuẫn lằng nhằng, có phương pháp làm việc hợp lý, cuộc sống có chừng mực.

Tất nhiên những thông tin tử vi phong thủy như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé! Trên thực tế, không quan trọng bạn có bàn tay đẹp thế nào, chỉ cần bạn nỗ lực thay đổi bản thân, khắc phục nhược điểm thì mọi chuyện sẽ tốt hơn thôi mà. Hãy luôn nhớ rằng “nhân định thắng thiên” bạn nhé!

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat