8 dấu hiệu chứng tỏ vận may đang đến trong tầm tay của bạn

Ty Huu Doc Ngoc

check 8 dấu hiệu chứng tỏ vận may đang đến trong tầm tay của bạn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new 8 dấu hiệu chứng tỏ vận may đang đến trong tầm tay của bạn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Đem những thứ tốt của mình sẵn sàng chia sẻ với những người khác; đồng cảm với những hoàn cảnh éo le và sẵn lòng giúp đỡ họ. Điều này nói rõ rằng bạn là một người nhiệt tâm giúp đỡ mọi người, “thiện hữu thiện báo” – sẽ từ đó mà đến.

Mỗi người đều hy vọng bản thân mình có được vận may, may mắn thường hằng. Một số người trong suốt một thời gian dài không mấy may mắn, nhưng sau đó bỗng có được vận may. Vậy bạn có biết điềm báo là gì không?

YftLkr 20160923 8 dau hieu chung to van may dang den trong tam tay ban 8 dấu hiệu chứng tỏ vận may đang đến trong tầm tay của bạnVận may có thể đang đến trong tầm tay bạn, hãy biết nắm lấy cơ hội!. (Ảnh: Internet)
Trước khi vận may tiến đến sẽ có rất nhiều các loại thay đổi khác nhau, ví như tâm trạng, cảnh trong mơ, hoàn cảnh bên ngoài cũng phản ánh… Chỉ cần bạn lưu ý một chút, nắm bắt cơ hội, cùng với sự cầu tiến của bản thân, sẽ có thể khai sáng cục diện mới.

Dưới đây là 8 dấu hiệu chứng tỏ vận may đang đến trong tầm tay bạn:

1. Tâm tình thoải mái

Tâm trạng là kết quả của sự tác động bởi trường bên trong bản thân và hoàn cảnh bên ngoài. Nếu tâm trạng của bạn ngột ngạt, buồn bực, luôn oán hận, phát cáu, xúc động quá mức, thì vận khí của bạn quả thực rất không tốt. Còn tâm tình của bạn đặc biệt vui vẻ, cao hứng, đối xử với mọi người xung quanh một cách hài hòa dễ chịu, điều này chính là dấu hiệu của vận may, mọi việc sắp tới cơ bản sẽ rất thuận lợi.

2. Mộng đẹp rõ ràng

Trước đây lúc ngủ rất ít khi nằm mơ hoặc cảnh trong mơ không rõ. Bỗng nhiên bạn có giấc mơ đẹp rõ ràng. Ví như mơ thấy mình đi từ con đường lầy lội đến con đường bằng phẳng rộng rãi, hoặc đi từ bóng tối ra chỗ ánh sáng, hoặc dỡ gánh nặng xuống mà gọn nhẹ bước đi, hoặc cắt đi mớ tóc rối bù dơ bẩn, v.v….

Những điều này đều là dấu hiệu của vận may, có thể chuẩn bị xuất phát, tiền đồ vô ưu.

d0y4oV 20160923 8 dau hieu chung to van may dang den trong tam tay ban 8 dấu hiệu chứng tỏ vận may đang đến trong tầm tay của bạn
3. Thần sắc phóng khoáng

Nếu bạn một đoạn thời gian luôn gặp chuyện không may, thì thần sắc của bạn nhất định là u tối như dòng sông không có ánh sáng vậy. Nhưng đột nhiên khuôn mặt bạn trở nên hồng hào, sáng bóng, tinh thần phấn chấn, có thể tùy thích mặc một bộ quần áo mà trước đây bạn không hề để mắt đến. Điều này dự báo vận may đang đến với bạn.

4. Ngũ quan đầy đặn

Nếu một lúc nào đó phát hiện mặt của bạn từ từ trở nên đầy đặn, vành tai dần dần to dày hơn, hơn nữa còn lộ rõ vẻ phúc hậu. Đây cũng là dấu hiệu của vận may, nếu biết nắm chắc cơ hội, chắc chắn sẽ làm nên không ít chuyện tốt.

Tuy nhiên sau đó cần phải lưu ý khống chế thể trọng, đừng để quá tăng cân, bởi khi quá mập rồi thì giảm cân cũng lại thật gian nan.

5. Hành vi vui vẻ

TMXxzI 20160923 8 dau hieu chung to van may dang den trong tam tay ban 8 dấu hiệu chứng tỏ vận may đang đến trong tầm tay của bạn
Dám thể hiện bản thân bằng những hành động bên ngoài, vô cùng lạc quan, có lúc vô thức mà ngân nga một bài hát nào đó. Làm việc cũng rất khảng khái hào phóng, vui vẻ với đồng nghiệp, thậm chí còn vui cười cả với những người tỏ ra không mấy thân thiện; uống rượu có thể “ngàn chén không say”. Đây cũng là những dấu hiệu của vận may.

Nhưng cần nhớ kỹ, tửu sắc vẫn là một vừa hai phải, đặc biệt phải nhớ không nên vui quá lại hóa buồn.

6. Trùng hợp như ý

Có nhiều sự trùng hợp như ý xảy ra trong cuộc sống. Ví như bạn đang khát, lập tức có người bưng trà đưa nước mời bạn uống; bạn cần cái gì, rất nhanh có người khác thậm chí là người không hề quen biết có thể kịp thời trợ giúp bạn. Nên nhớ, đây chính là khởi đầu vận may của bạn, cần phải biết quý trọng, tương lai sẽ có nhiều gặt hái.

7. Vô dục vô cầu

Đến một lúc nào đó, bạn đối với tiền bạc, danh vọng… cũng không một chút tham lam, cảm thấy lòng yên tĩnh như nước, tự tại thoải mái. Như vậy, vận may tất sẽ đến.

8. Hành thiện tích đức

Đem những thứ tốt của mình sẵn sàng chia sẻ với những người khác; đồng cảm với những hoàn cảnh éo le và sẵn lòng giúp đỡ họ. Điều này nói rõ rằng bạn là một người nhiệt tâm giúp đỡ mọi người, “thiện hữu thiện báo” – vận may sẽ từ đó mà đến.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat