Muối – Gia vị xua đuổi năng lượng xấu và thu hút may mắn

Ty Huu Doc Ngoc

check Muối   Gia vị xua đuổi năng lượng xấu và thu hút may mắn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Muối   Gia vị xua đuổi năng lượng xấu và thu hút may mắn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Các chuyên gia phong thủy cho rằng muối còn có khả năng hấp thụ năng lượng tiêu cực, mang đến nguồn năng lượng tích cực, tinh khiết cho gia chủ và toàn bộ không gian trong gia đình.
Chỉ cần để một bát muối vào đúng vị trí trong nhà, bạn làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, tiền tài, sức khỏe thi nhau kéo đến.

salts 1 1495683820522 Muối   Gia vị xua đuổi năng lượng xấu và thu hút may mắn

Đặt bát muối để thu hút tài lộc, may mắn

Tinh thể muối khi kết hợp với nước được coi là phương pháp hóa giải mạnh mẽ các nguồn năng lượng xấu trong phong thủy. Các đồng tiền xu kim loại giúp kích thích các phản ứng hóa học, làm sạch và xoa dịu năng lượng tiêu cực.

Cách làm bát nước muối phong thủy như sau: Cho muối vào đầy 3/4 bát hoặc ly thủy tinh rồi đặt 6 đồng xu xếp theo hình vòng tròn vào bát. Bạn chú ý đặt mặt dương của xu ngửa lên trên. Đổ nước từ từ vào và đặt bát lên một miếng vải lót.

slide1 1495683754955 Muối   Gia vị xua đuổi năng lượng xấu và thu hút may mắn

Đặt bát nước muối ở vị trí thích hợp, những nơi có năng lượng không tốt. Bạn nên đặt bát ở những nơi tiếp xúc với không khí. Tránh những không gian kín như tủ, chạn bát… Bát muối sau một thời gian sẽ xuất hiện phản ứng, muối có hiện tượng kết tủa tràn ra ngoài miệng bát.Bằng cách hấp thụ năng lượng tiêu cực, nước muối cải thiện sự thịnh vượng của ngôi nhà và một số lĩnh vực trong cuộc sống. Thông thường, năm mới là thời điểm thích hợp nhất để đặt và thay mới bát nước muối.

Bát nước muối phong thủy thường được đặt ở những góc sao xấu là Nhị Hắc (hung tinh chủ về bệnh tật, đau ốm) và Ngũ Hoàng (hung tinh gây bất lợi sức khỏe, tai nạn) để hóa giải vận hạn. Nhiều người cho rằng vị trí của bát muối nên thay đổi theo từng năm, nhưng muốn cho tài vận hanh thông, gia đình thịnh vượng thì cứ đặt muối ở hướng Đông Nam (cung tài lộc) trong nhà. Năm 2017, bạn nên đặt bát nước muối ở góc Tây Bắc hoặc chính Nam trong nhà là tốt nhất.

photo 1 1495684150329 Muối   Gia vị xua đuổi năng lượng xấu và thu hút may mắn

Làm sạch không gian sống, cải thiện sức khỏe

Từ xưa, mỗi khi dọn đến nhà mới, ông bà ta thường dặn nên rải muối vào mỗi phòng, đặc biệt là góc nhà, để 1 ngày rồi quét sạch đi. Cách này giúp hấp thu những năng lượng không tốt tồn đọng trong nhà từ trước, hiểu đơn giản hơn chính là để cho bầu không khí trong ngôi nhà được thanh lọc, diệt trừ nấm mốc, bụi bẩn…

Rải muối xung quanh phía ngoài ngôi nhà hoặc cửa ra vào sẽ giúp ngăn chặn nguồn năng lượng tiêu cực và làm sạch luồng khí vào nhà bạn. Ngoài ra, pha chút muối vào nước dùng để lau sàn nhà để nạp nguồn sinh khí mới, làm không gian sạch sẽ để chào đón nguồn năng lượng tích cực đến với cả ngôi nhà.

photo 1 1495684034504 Muối   Gia vị xua đuổi năng lượng xấu và thu hút may mắn
Theo phong thủy bạn nên đặt bát muối ở hướng Đông (cung gia đạo) nếu muốn gia đình gặp nhiều điều may mắn, mọi người đều có sức khỏe tốt, tránh hạn về bệnh tật.

Các bạn cũng lưu ý không nên dùng lại bất cứ thành phần nào của bát muối, kể cả đồ đựng, đồng xu… vì qua thời gian chúng đã hấp thu rất nhiều năng lượng xấu. Tốt nhất bạn nên bỏ tất cả vào một túi nilon, cột chặt và vứt vào thùng rác ở bên ngoài ngôi nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat