Sự nguy hiểm của việc dùng các dụng cụ Phong Thuỷ không đúng cách

Ty Huu Doc Ngoc

check Sự nguy hiểm của việc dùng các dụng cụ Phong Thuỷ không đúng cách Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Sự nguy hiểm của việc dùng các dụng cụ Phong Thuỷ không đúng cách Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

  Sự nguy hiểm của việc dùng các dụng cụ Phong Thuỷ không đúng cách

         Ngày nay do việc phổ biến các tài liệu về Phong Thủy khá rộng rãi trên sách báo, trên mạng internet,… mà nhiều người có điều kiện tìm hiểu, nghiên cứu tham khảo các kiến thức về Phong Thủy. Tuy nhiên, lợi cũng có mà hại cũng nhiều, cụ thể có nhiều người tự ý sử dụng các kiến thức không chính thống,

hoặc sử dụng bừa bãi các dụng cụ Phong Thủy được quảng cáo tùy tiện, nghĩ rằng sẽ mang lại lợi lộc nhưng nhiều khi lợi bất cập hại.

 Nếu không biết tốt nhất không nên sử dụng. Khi sử dụng các dụng cụ Phong Thủy, trước khi sử dụng cần hết sức lưu ý: Sử dụng đúng cách theo hướng dẫn của vị thầy, không sử dụng nhiều hoặc tuỳ tiện, bừa bãi, tham lam sử dụng quá nhiều thứ.

         Trước khi sử dụng phải thẩm định chất lượng sản phẩm, tránh dùng đồ dơ uế, đồ xấu xí hoặc đồ cũ, đồ để quá lâu đã phát sinh nhiều tà khí, nhiều năng lượng xấu.

         Cần có sự trợ giúp của người thầy khai quang làm tăng năng lượng của dụng cụ, nếu không làm điều này thì những đồ vật chẳng khác gì những vật tầm thường không có tác dụng hoá giải, đặc biệt là các dụng cụ nhạy cảm như gương Bát Quái, tượng thần, phật, hộ pháp,…

 Có những dụng cụ rất hiệu quả mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu hoặc sự giúp đỡ của vị thầy là bình hoa tươi, cây cối xanh tươi, bể cá cảnh, thác nước nhân tạo. Chỉ cần dùng đúng cách đã có thể giải quyết hầu hết các mục đích hoá giải của môn Phong Thủy.

vatphamphongthuy1 Sự nguy hiểm của việc dùng các dụng cụ Phong Thuỷ không đúng cách

Tìm mua gần 2.000 vật phẩm phong thủy các loại và nhận sự hỗ trợ tận tình của nhân viên bán hàng cùng sự tư vấn chuyên sâu của chuyên gia Phong Thủy…

Tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

– 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256

– 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

– 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat