Giải mã các bí ẩn giấc mơ khi có bệnh viêm phế quản

Ty Huu Doc Ngoc

check Giải mã các bí ẩn giấc mơ khi có bệnh viêm phế quản Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Giải mã các bí ẩn giấc mơ khi có bệnh viêm phế quản Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong giấc mơ tôi thấy một cái hồ bẩn, giống như ao cá nhỏ, đầy cá, hàng ngày có nhiều người đến xem; lại thấy trong hồ có một vật giông người mà không phải là người. Có cơn gió to, nhìn vào vật đó vẫn còn. Tôi tỉnh giấc.

Biểu hiện của viêm phế quản là thường ho có đơm về ban đêm. Bệnh này có liên quan đến tâm lý, do mẫn cảm cao độ, bị kích thích từ bên ngoài. Có người đau đến phát ngạt, phải dùng thuốc mới chuyển biến được.

Tâm lý người bệnh thể hiện sự lo lắng, ỷ lại, tình cảm không yên, cho mình là trung tâm, yêu cầu cao, hay ảo tưởng, không hay thể hiện tình cảm của mình.

Người bị bệnh này nằm mơ là do đơm quá nhiều.

Ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, người ta tiếp nhận một bệnh nhân ho kéo dài. Bệnh viện điều trị tận tình, bệnh nhân chuyển biến tốt. Trong thời gian ở bệnh viện tuyến dưới, người bệnh nằm mơ, nghi ngò mà không giải thích nổi. Người nhà bệnh nhân xin chuyển lên bệnh viện tỉnh để điều trị cho yên tâm. Bác sĩ điều trị hỏi về giấc mơ, người bệnh kể:

hinh Giải mã các bí ẩn giấc mơ khi có bệnh viêm phế quản

– Trong giấc mơ tôi thấy một cái hồ bẩn, giống như ao cá nhỏ, đầy cá, hàng ngày có nhiều người đến xem; lại thấy trong hồ có một vật giông người mà không phải là người. Có cơn gió to, nhìn vào vật đó vẫn còn. Tôi tỉnh giấc.

Người thấy trong giấc mơ là một người bệnh. Thứ bẩn thỉu trong hồ là đờm trong cơ thể không được thoát ra.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat