Giải mã các bí ẩn giấc mơ khi đang gặp chứng bệnh thần kinh dạ dày và ruột

Ty Huu Doc Ngoc

check Giải mã các bí ẩn giấc mơ khi đang gặp chứng bệnh thần kinh dạ dày và ruột Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Giải mã các bí ẩn giấc mơ khi đang gặp chứng bệnh thần kinh dạ dày và ruột Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Muốn giải quyết được tình trạng căng thẳng tâm lý, người bệnh có thể dùng phương pháp thả lỏng tự do, loại bỏ những ám thị không tốt, bồi dưỡng tư duy lành mạnh. Hỗ trợ vào đó là thuôL và xây dựng lòng tin.

Một thầy thuốc ở Hồng Kông kể câu chuyện như sau:

Vào năm 1989 bệnh viện thành phố đã nhận lời yêu cầu của người nhà bệnh nhân. Y bác sĩ của bệnh viện tâm lý đã hội chẩn về bệnh thần kinh dạ dày và ruột của người bệnh. Các thầy thuốc đã dùng phương pháp thôi miên để chữa bệnh. Người bệnh đã kể lại tỉ mỉ giấc mơ của mình. Hội đồng chẩn trị quyết định dùng hình thức vấn đáp để điều tra người bệnh đang ở trạng thái ngủ say. Dưới đây là các lời vấn đáp.

viem da day o tre em GBUJ Giải mã các bí ẩn giấc mơ khi đang gặp chứng bệnh thần kinh dạ dày và ruột

Người bệnh:

– Lúc tôi mới đi làm tháng đầu ăn uống quá khổ. Tôi đến lĩnh tiền lương tháng đầu.

Thầy thuốc:

– Khi anh đến tài vụ lĩnh lương đã có vấn đề gì xảy ra?

Người bệnh:

– Khi tôi cầm tiền lương ra đến cửa thì thấy máy mắt. Trưởng phòng tài vụ còn nói với tôi: “Mắt phải máy là có tiền, mắt trái máy là sắp thăng quan.” Tôi nói với anh ta là tôi máy mắt phải. Anh ta nói: “Thế thì anh phát tài rồi. Không phải vừa rồi anh có hơn 200 Nhân dân tệ đó sao!”

Thầy thuốc:

– Anh mang tiền đi đâu?

Người bệnh:

– Tôi đem tiền biếu bố mẹ để cảm ơn bố mẹ đã nuôi dưỡng tôi. Mỗi người trong gia đình tôi đều được tặng một thứ.

Thầy thuốc:

– Mua tặng phẩm rồi anh làm thế nào?

Người bệnh:

– Tôi gửi cho họ. Tối hôm đó tôi đã nằm mơ, mơ thấy bà nội đã chết nhiều năm, hình dáng vẻ mặt của bà giống như trong ảnh. Bà nói với tôi: “Bà đói, hãy mua gì cho bà ăn đi”. Thế rồi tôi tỉnh giấc.

Thầy thuốc:

– Bà anh còn nói gì nữa?

Người bệnh:

– Bà còn nói: “Ta lạnh lắm, lạnh run lên.” Tỉnh lại, tôi vẫn còn nhớ như in giấc mơ. Hôm sau tôi mua bánh trứng gà, thắp hương cúng bà.

Thầy thuốc:

– Tại sao anh lại nằm mơ? Trong mơ anh đã nghĩ như thế nào ?

Người bệnh:

– Bà tôi có bệnh đau dạ dày và ruột, không thể ăn cơm được rồi chết. Tôi rất nhớ bà.

Từ giấc mơ của người bệnh có thể biết được:

Trước đây trong cuộc sông của anh ta có mâu thuẫn và khó khăn tương đối lớn, anh ta đã trải qua căng thẳng và lao động mệt nhọc, đời sống gia đình không được đầy đủ, thường phải suy nghĩ bất an, mặt có lúc đỏ có lúc trắng bệch, da mặt lạnh, hệ thần kinh giao cảm chức năng không bình thường. Cho nên trong giấc mơ thường xuất hiện hình ảnh cuộc sống gia đình lúc nghèo khó.

Loại bệnh này dễ bị ám thị. Chỉ một lời nói của nhân viên y vụ hoặc của bạn bè, người thân đã khiến họ sinh ra hoài nghi, lo sợ, căng thẳng dẫn đến đau ruột và dạ dày.

Tình cảm bị ức chế của bệnh nhân thần kinh dạ dày làm cho bệnh nặng thêm, dễ mệt mỏi, mất ngủ, ăn uống kém, các cơ quan hoạt động của cơ thể bị tổn thương.

Trong giấc mơ đã xuất hiện người bà đói và lạnh, bởi vì bà chết vì đau dạ dày, lúc còn nhỏ người bệnh chứng kiến và nhớ mãi.

Do người bệnh không muốn lại mắc vào cái lạnh, cái đói nên trong giấc mơ đã chuyển sang người khác, bất cứ người nào cũng không muốn mình bị bệnh, ngay cả anh ta cũng thế.

Muốn giải quyết được tình trạng căng thẳng tâm lý, người bệnh có thể dùng phương pháp thả lỏng tự do, loại bỏ những ám thị không tốt, bồi dưỡng tư duy lành mạnh. Hỗ trợ vào đó là thuôL và xây dựng lòng tin.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat