Giải mã các bí ẩn giấc mơ thấy cảnh gian lận trong thi cử

Ty Huu Doc Ngoc

check Giải mã các bí ẩn giấc mơ thấy cảnh gian lận trong thi cử Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Giải mã các bí ẩn giấc mơ thấy cảnh gian lận trong thi cử Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu bạn muốn vươn lên trong cuộc sống, xin hãy nhớ cho, bất cứ lúc nào cũng phải cố gắng khắc phục tính tự ti và nâng cao lòng tự tin.

Từ lúc vừa cắp sách đến trường đến giờ, tôi chưa một lần gian lận trong thi cử. Thế nhưng sau khi ra trường đi làm, tôi lại mơ thấy cảnh quay cóp khi thi. Hôm đấy, chúng tôi thi môn dịch thuật, tôi biết sẽ làm bài thế nào, duy chỉ có một từ đơn là không thể nhớ cách viết. Thế là tôi đã lén nhìn trộm vào tài liệu, may mà thầy giáo không phát hiện.

gian lan Giải mã các bí ẩn giấc mơ thấy cảnh gian lận trong thi cử

Trên đây là giấc mơ của một chàng trai trẻ.

Gian lận trong mơ là thể hiện của tâm lý tự ti.

Cảnh gian lận xuất hiện trong mơ cho thấy trong sâu thẳm nội tâm của bạn tồn tại một cảm giác tự tỉ sâu sắc, cho nên bạn mới trải qua giấc mơ như thế.

Nếu bạn muốn vươn lên trong cuộc sống, xin hãy nhớ cho, bất cứ lúc nào cũng phải cố gắng khắc phục tính tự ti và nâng cao lòng tự tin.

Các con số liên quan đến giấc mơ:

Đi thi: 26

Thi đỗ: 26 – 28

Thi thố: 00 – 62

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat