Giải mã các bí ẩn giấc mơ thấy ngựa

Ty Huu Doc Ngoc

check Giải mã các bí ẩn giấc mơ thấy ngựa Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Giải mã các bí ẩn giấc mơ thấy ngựa Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu mơ thấy ngựa bị thương, nghĩa là bạn bè của bạn gặp phải khó khăn, cần sự giúp đỡ của bạn; nếu mơ giết chết ngựa, bạn là kẻ tự tư tự lợi, làm tổn hại đến bạn bè.

Trong mơ, thấy mình đang ngồi trên lưng bạch mã phi nhanh, dự báo người nằm mơ có tiền đồ sáng lạn, bạn bè chân thành tận tâm, bạn gái chung thủy đáng yêu. Vì trong chuyện đồng thoại, “bạch mã hoàng tử” là tượng trưng của tình yêu thuần khiết sáng trong.

Nữ giới mơ thấy bạch mã, dự báo sẽ có duyên thắm, với điều kiện ngựa phải có hình dáng đẹp; nếu bạch mã trong mơ gầy gò xấu xí hay dơ bẩn, cho thấy bạn bè và bạn gái đều không đáng tin tưởng, họ có thể sẽ phản bội bạn bất cứ lúc nào. Mơ thấy chú ngựa ô, cho thấy người vợ đang cố tích lũy tài sản bằng mọi cách và không tin tưởng ở chồng.
ngua Giải mã các bí ẩn giấc mơ thấy ngựa

Nếu mơ thấy mình cưỡi ngựa có màu nâu đỏ, thì tình cảm đủ đầy và có vận may trong cuộc sống. Nếu giấc mơ này xảy ra ở nữ giới dự báo sẽ có một chuỗi đột phá trong tình yêu; cảnh cưỡi ngựa lội nước trong mơ dự báo vận may đến gần, cuộc sống tràn đầy niềm vui; còn thấy cảnh cưỡi ngựa tham gia cuộc đua, lại cho thấy công việc căng thẳng quá mức, do nhịp độ cuộc sống xoay nhanh khiến người nằm mơ cảm thấy phiền phức.

Nếu mơ thấy đang cắt bờm hay đuôi ngựa, cho thấy bạn là người có năng lực quản lý tài chính; cảnh tượng thân người đầu ngựa bay trong không trung, sau đó biến thành con người và ban tặng cho bạn nhiều quà, có nghĩa là nguyện vọng của bạn quá nhiều, thường hay ảo tưởng, kết quả mọi việc đều thất bại.

Mơ thấy cảnh cưỡi một chú ngựa hung hăng khó thuần phục, nghĩa là hy vọng của bạn khó được thực hiện. Nằm mơ thấy bị ngựa đá, mang hàm ý tất cả những người bạn yêu thương đều không mấy ưa thích bạn, nếu có vận may họ cũng sẽ an hưởng một mình. Nếu mơ thấy ngựa bị thương, nghĩa là bạn bè của bạn gặp phải khó khăn, cần sự giúp đỡ của bạn; nếu mơ giết chết ngựa, bạn là kẻ tự tư tự lợi, làm tổn hại đến bạn bè.

Các con số liên quan đến giấc mơ:

Con ngựa: 12 – 52 – 72

Cưỡi ngựa: 41

Ngựa ăn cỏ: 60 – 82

Ngựa bay: 77

Ngựa: 01 – 62

Xe ngựa: 15 – 52 – 92

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat