Nằm mơ thấy đồ lót nói lên điều gì và con số may mắn nên đánh

Ty Huu Doc Ngoc

check Nằm mơ thấy đồ lót nói lên điều gì và con số may mắn nên đánh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nằm mơ thấy đồ lót nói lên điều gì và con số may mắn nên đánh Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Đồ lót hay đồ nội y là những phụ kiện không thể thiếu đối với cả đàn ông và phụ nữ, cả người già và trẻ nhỏ. Khi con người bắt đầu thoát ra khỏi thời kỳ đồ đá thì đồ lót cũng bắt đầu xuất hiện dưới dạng khố che bộ phận quan trọng của con người. Chiếc quần lót đầu tiên được xuất hiện từ năm 3000 trước công nguyên dành cho nam giới với hình dạng là một chiếc khố từ da động vật. Sau hàng nghìn năm trải qua nhiều sự thay đổi của thời đại, giờ đây quần lót có những kiểu dáng thiết kế hiện đại, tiện dụng, thời trang và quyến rũ đối với cả nam và nữ.

14341921 973795922730668 262443355 n 500x579 Nằm mơ thấy đồ lót nói lên điều gì và con số may mắn nên đánh
Mơ thấy quần lót​

Ngoài quần lót, áo lót cũng là một trong những mẫu nội y khá được quan tâm, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Xuất hiện từ những 4000 năm trước, áo lót nữ tại mỗi vùng cũng có những điềm khác nhau, như phương Tây là áo nịt vú, phương Đông phổ biến dạng áo yếm. Va đến nay dạng áo lót ôm ngực chính là lựa chọn thịnh hành.

– Đàn ông ngủ mơ thấy chiếc quần lót dạng khố của nam giới thì thật buồn, giấc mơ này ám chỉ rằng có thể cơ thể bạn hiện không còn tốt, điều đó làm ảnh hưởng tới việc sinh hoạt tình dục của bạn với bạn tình, bạn nên rèn luyện lại sức khỏe.

– Phụ nữ mơ thấy chiếc quần lót dạng khố ban là ám chỉ rằng người ấy của bạn không đem lại cho bạn sự vui vẻ trong quan hệ tình ái, điều này khiến bạn không còn hứng thú đối với tình cảm của hai người.

– Đàn ông mơ thấy mình mặc quần lót mà bạn trong cuộc sống bạn đã tìm được một mục tiêu để tiến tới, và nó sẽ giúp bạn có được nhiều điều đặc biệt trong tương lai.

– Đàn ông mơ thấy mình cởi quần lót là bạn đang có ý định tiến tới trong một mối quan hệ nào đó, người đó khiến cho bạn cảm thấy nghiêm túc.

– Phụ nữ mà mơ thấy mình mặc quần lót là ám chỉ rằng bạn đang có một mối quan hệ không trong sáng và muốn che dấu, tuy nhiên, nếu bạn tiếp tục thì nó sẽ khiến bạn gặp hối hận, mất nhiều hơn được.

– Phụ nữ mơ thấy mình cởi quần lót là mối quan hệ vợ chồng ưng ý trong vấn đề tình ái.

– Mơ thấy mình đi mua quần lót là bạn muốn mình làm mới, tăng thêm cảm xúc của cả mình và bạn tình để lâu dài hơn.

– Mơ thấy chiếc quần lót bị rách là ám chỉ rằng có người đang muốn bẫy bạn, giấc mơ này cũng cảnh báo rằng mối quan hệ bất chính đã có người biết đến.

– Nằm mơ thấy bị trộm mất quần lót là có kẻ nhớ thương, tuy nhiên điều đó không phải là may mắn.

– Ngủ mơ thấy thay áo lót khác thường là điềm báo vợ chồng tái hợp, hoặc kết thúc chiến tranh lạnh.

– Nếu chiêm bao thấy thấy đi mua áo lót thì là ám chỉ rằng bạn đã hoàn toàn để lại cuộc tình cũ và sẽ có một cuộc tình mới.

– Mơ thấy phụ nữ mặc áo lót là thể hiện rằng cho thấy gia đình sẽ được bình yên vô sự.

Giải mã nằm mơ thấy quần áo lót thường ám chỉ sự tình ái của bạn trong tương lai, nếu nằm mơ thấy quần lót, bạn nên đánh đề con:

02 – 59

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat