Tại sao bạn hay gặp những giấc mơ rơi tự do?

Ty Huu Doc Ngoc

check Tại sao bạn hay gặp những giấc mơ rơi tự do? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tại sao bạn hay gặp những giấc mơ rơi tự do? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Rất ít người nhớ được cách mình tiếp đất ra sao, bởi mọi người thường giật mình tỉnh giấc khi mới rơi được… một đoạn.

Là một trong những giấc mơ phổ biến, giấc mơ rơi tự do luôn cho bạn cảm giác chân thực, sống động và rất đáng sợ. Con người sẽ gặp những giấc mơ rơi tự do ít nhất khoảng 5 lần trong đời. Phần lớn dạng giấc mơ này chứng tỏ bạn đang mất kiểm soát bản thân ở một khía cạnh nào đó và cần phải được khắc phục.

Tại sao bạn hay gặp những giấc mơ rơi tự do?

Một giả thuyết cho rằng khi con người mất kiểm soát trong cuộc sống hay phải đối diện với một tình huống khó xử, những giấc mơ rơi tự do sẽ xuất hiện. Nhưng để giải thích rõ ràng về các giấc mơ rơi, chúng ta cần xét đến bối cảnh.

– Mơ thấy mình bị sảy chân xuống cầu thang, bị ngã xuống sông hay vấp té: Đây là giấc mơ mất cân bằng. Giấc mơ này xuất hiện khi bạn cảm thấy không ổn định ở hiện tại. Bạn cảm thấy hoang mang, lo lắng và không tự tin vào mọi việc xung quanh.

– Mơ thấy bị đẩy xuống vực: Người đẩy bạn trong giấc mơ có thể là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy căng thẳng, áp lực trong cuộc sống. Thường thì bạn sẽ không thể biết người đó là ai, khi xuất hiện giấc mơ này, hãy thận trọng và dè chừng hơn với những người có khả năng gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

659ee7044843a11df852 Tại sao bạn hay gặp những giấc mơ rơi tự do?

– Mơ thấy mình đang rơi và cố gắng bám vào một sợi dây/ tảng đá: Hành động cố gắng bám trụ khi còn một “tia hy vọng” ám chỉ bạn đang cố gắng hết sức để khắc phục một sai lầm đã gây ra ở hiện tại. Đó có thể là sự xích mích hay làm tổn thương bạn bè, gia đình. Những giấc mơ này chân thực đến nỗi bạn phải tỉnh giấc ngay lập tức.

– Bạn nhớ cách mình ngã trong mơ : Rất ít người nhớ được cách mình tiếp đất ra sao, bởi mọi người thường giật mình tỉnh giấc khi mới rơi được… một đoạn.

Còn trong trường hợp bạn mơ thấy mình tiếp đất ra sao, điều này được lý giải như sau:

+ Mơ thấy mình ngã trên lưng một ai đó, điều này chứng tỏ bạn cần hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống.

+ Mơ thấy ngã trên tay: bạn sẽ gặp được những người bạn gần gũi, thân thiện ở hiện tại.

+ Còn nếu bạn mơ mình rơi xuống nước: Điều này chứng tỏ bạn đang suy sụp về tinh thần và điều bạn cần làm là giải quyết tình trạng này sớm.

– Mơ thấy mình trượt thẳng xuống vách núi: Những giấc mơ này thực sự là một trải nghiệm khá đáng sợ. Chúng ám chỉ bạn sắp gặp chuyện buồn liên quan đến tình cảm.

2013a0890fcee690bfdf Tại sao bạn hay gặp những giấc mơ rơi tự do?

Ngoài những lý giải trên, những giấc mơ rơi tự do còn có thể xuất phát từ một số nỗi lo sợ như:

– Sợ mất việc

– Bạn gặp vấn đề với sếp, bạn bè hoặc doanh nghiệp

– Lo sợ mối quan hệ của bạn có vấn đề

– Không kiểm soát được các tình huống xảy đến trong cuộc sống

– Thất bại trong tình yêu

– Thiếu tự tin

– Xấu hổ

– Mọi việc diễn ra không suôn sẻ

Những giấc mơ rơi không phải lúc nào cũng ám chỉ những điều tồi tệ, đôi khi chúng còn chỉ dẫn và giúp bạn định hướng rõ hơn về sự phát triển của bản thân. Nhà phân tích giấc mơ nổi tiếng Carl Jung từng tuyên bố, những giấc mơ té ngã là một lời cảnh báo trong cuộc sống, nhưng tùy vào từng trường hợp mà ta sẽ có cách lý giải và hướng giải quyết cho phù hợp.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat