Bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo – những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo   những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo   những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

bien quang cao 300x225 Bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo   những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ởTại các thành phố, tình trạng bảng quảng cáo, hộp đèn quảng cáo có đèn neon nằm sát cạnh nhà dân, khu dân cư đã trở thành hình ảnh quen thuộc. Tuy nhiên, theo phong thủy, điều này cần được chú ý xem xét.

Trong các thế sát của phong thủy thì phản quang sát là thế sát rất nguy hiểm.

Theo đó, khi ánh sáng từ ngọn đèn neon chiếu thẳng vào nhà bạn thì sẽ tạo thành . Nếu ánh sáng của đèn neon quá mạnh sẽ khiến cho căn phòng, căn nhà của bạn sáng cả đêm, ảnh hưởng xấu đến chất lượng giấc ngủ của bạn.

Nếu đèn quảng cáo nằm vừa đúng hướng xung của căn nhà thì sẽ dễ gây hỏa hoạn. Nó cũng có thể khiến tính khí của người sống trong nhà dễ trở nên cáu kỉnh.

bang hieu den led quang cao Bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo   những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở
Tránh để biển quảng cáo chiếu thẳng vào nhà bạn

Nếu biển quảng cáo nằm đúng hướng Nam (thuộc Hỏa) của ngôi nhà thì sẽ khiến Hỏa khí quá mạnh. Lúc này, bạn cần đặc biệt chú ý đến những vật dễ cháy trong nhà, đề phòng hỏa hoạn.

Nếu biển quảng cáo nằm ở hướng Tây Nam cũng không tốt, dễ khiến người sống trong nhà bị ốm đau, bệnh tật.

Phương pháp hóa giải: Treo rèm dày hoặc mành có màu xanh sẫm tại cửa sổ. Buổi tối, khi đèn quảng cáo bật sáng, bạn hãy kéo kín rèm lại.

Nguồn: Phong Thuy Tong Hop

Bạn đang có nhu cầu làm bang hieu (bien hieu) đẹp và hợp theo phong thuy ? BẢNG HIỆU CAO CẤP (BIỂN HIỆU ĐẸP) luôn sẵn sàng giúp bạ

Showroom: 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2328 – Hotline: 0938.81.56.81

Xưởng Sản Xuất: 98 Hà Huy Giáp, KP.3, Thạnh Lộc, Q.12, Tp.HCM – Tel: 028 2216 1098

bang hieu cao cap 01 Bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo   những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat