Phương pháp bài trí tủ rượu hợp theo khoa học phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Phương pháp bài trí tủ rượu hợp theo khoa học phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phương pháp bài trí tủ rượu hợp theo khoa học phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

tu ruou theo phong thuy 150x150 Phương pháp bài trí tủ rượu hợp theo khoa học phong thủyTheo phong thủy, tủ rượu tượng trưng cho núi. Bàn ăn thấp và phẳng tượng trưng cho nước. Phòng ăn có sơn có thủy, phối hợp nhịp nhàng, như vậy mới có lợi cho vận của gia chủ.

Đối với một vài gia đình, tủ rượu là phần không thể thiếu trong phòng ăn. Tủ rượu có thể làm tăng sự sang trọng của căn phòng. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, khi bố trí tủ rượu bạn cần lưu ý đến những nguyên tắc phong thủy để đạt được hiệu quả tốt nhất và tránh những sai sót không đáng có.

tu ruou theo phong thuy Phương pháp bài trí tủ rượu hợp theo khoa học phong thủy

Nên chú ý khi kê tủ rượu trong phòng ăn

Thông thường, tủ rượu cao và trong suốt, tượng trưng cho núi. Do đó nên kê tủ rượu ở vị trí tốt nhất theo mệnh của gia chủ.

Gia chủ là người Đông tứ mệnh, tủ rượu thích hợp kê ở chính Đông, Đông Nam, chính Nam và chính Bắc của phòng ăn.

Gia chủ là người Tây tứ mệnh thì nên kê tủ rượu ở phía Tây Nam, chính Tây, Tây Bắc và Đông Bắc của phòng ăn.

Cần lưu ý, tấm gương trong tủ rượu không được quá lớn. Mặc dù nó sẽ làm cho vẻ đẹp của tủ và những chai rượu trong sáng hơn nhưng nếu gương quá to sẽ mang lại điều không tốt cho gia chủ.

Tránh kê tủ rượu cạnh bể cá vì cả hai đều có tính Thủy rất mạnh, không tốt cho sức khỏe người trong nhà.

Nguồn: Phong Thuy Hoc – Tu Bep Viet

 

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat